Vinpearl hợp tác chiến lược với Bamboo Airways

28-02-2020

Sự hợp tác của Vinpearl và Bamboo Airways hướng đến mục tiêu phát triển du lịch nội địa, quảng bá Việt Nam ra thế giới cũng như thu hút nguồn khách quốc tế tiềm năng.

Ngày 27/2, CTCP Vinpearl và hãng hàng không Bamboo Airways tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về dịch vụ và thương hiệu. Đây là bước đi đầu tiên của Vinpearl trong kế hoạch hợp tác hàng không nội địa năm 2020, hợp lực phát huy sức mạnh và tiềm lực của doanh nghiệp Việt.

Hợp tác này cũng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch nói riêng và sự tăng trưởng kinh tế đất nước nói chung.

Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 1 A1.jpg

Bà Vũ Tuyết Hằng, Tổng giám đốc CTCP Vinpearl và ông Đặng Tất Thắng, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc Bamboo Airways ký thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận chiến lược này, Vinpearl và Bamboo Airways sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ, hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình khách hàng thường xuyên, mang lại dịch vụ chu đáo và tiện lợi.

Đồng thời, hai bên cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch nội địa, quảng bá Việt Nam ra thế giới, cũng như thu hút nguồn khách quốc tế tiềm năng mới đến Việt Nam.

Những sản phẩm hợp tác đầu tiên giữa Vinpearl và Bamboo Airways là các gói dịch vụ kỳ nghỉ trọn gói cao cấp với nhiều tùy chọn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Bước đầu, khách hàng sẽ được tiếp cận với các gói du lịch cao cấp, kết hợp dịch vụ các cơ sở nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Vinpearl cùng toàn bộ mạng lưới đường bay nội địa của Bamboo Airways.

Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 2 A2.jpg
Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 3 A3.jpg

Hệ sinh thái của Vinpearl kết hợp cùng dịch vụ hàng không nội địa mang lại dịch vụ đa dạng cho khách hàng.

Hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, hàng không với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP.HCM đến các quần thể du lịch của Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng, nam Hội An. Phương tiện vận chuyển phục vụ hành khách là những máy bay của hãng Bamboo hiện đại như Boeing 787-9 Dreamliner, Airbus A321Neo, Airbus A320Neo…

Vinpearl sẽ cùng Bamboo Airways hợp tác đầu tư và phát triển đường bay quốc tế tới các điểm đến của Vinpearl theo hình thức định kỳ (regular flight) và thuê chuyến (charter flight), hướng đến tăng trưởng du khách quốc tế chủ động từ các thị trường chiến lược của Vinpearl là Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 4 A6.jpg
Vinpearl hop tac chien luoc voi Bamboo Airways hinh anh 5 A8.jpg

Hai bên sẽ triển khai các gói dịch vụ nghỉ dưỡng với chuyến bay của Bamboo từ Hà Nội và TP.HCM đến các quần thể du lịch của Vinpearl.

Nhằm nâng tầm hợp tác chiến lược trên nền tảng hệ thống cơ sở vật chất và dịch vụ của hai bên, Vinpearl và Bamboo Airways đồng thời xây dựng kế hoạch phát triển giải golf tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Mục tiêu dài hạn là hướng đến cùng phát triển dịch vụ, nâng tầm thương hiệu, nhằm mang đến những lợi ích cho khách hàng và lựa chọn đa dạng cho thị trường du lịch.

Sự hợp tác chặt chẽ giữa 2 thương hiệu của Việt Nam là Vinpearl và Bamboo từng bước tạo nên các “liên minh” hàng không - du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển ngành du lịch Việt Nam.


Theo Hạnh Trà - zing

 

content

Các tin khác

0_Unique-va-Lotte-Cinema-ky-ket-hop-tac-trong-linh-v.jpg

Unique và Lotte Cinema ký kết hợp tác trong lĩnh vực quảng cáo

Ngày 11/02/2020, công ty Quảng cáo ngoài trời Unique (Unique Outdoor Advertising) và công ty TNHH Lotte Cinema Việt Nam chính thức bắt tay cùng khai thác kênh quảng cáo tại hệ thống rạp chiếu phim...

28-02-2020

0_Grab-rot-gan-1-trieu-USD-tim-kiem-startup-Viet-Nam.png

Grab rót gần 1 triệu USD tìm kiếm startup Việt Nam tiềm năng

Ứng dụng đa dịch vụ hàng đầu Đông Nam Á Grab vừa công bố triển khai Grab Ventures Ignite, chương trình tăng tốc khởi nghiệp dành cho các startup giai đoạn đầu (early stage) tại Việt Nam.

28-02-2020

0_cover-1.jpg

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 28/2

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 28/2 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

28-02-2020

0_central-group.jpg

Tỷ phú Thái chi 2.600 tỷ mua lại chuỗi điện máy Nguyễn Kim

Sau 5 năm giữ 49% cổ phần Nguyễn Kim, Tập đoàn Central Group của Thái Lan đã hoàn tất việc mua lại toàn bộ chuỗi điện máy lâu đời bậc nhất Việt Nam.

27-02-2020