Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2017 – Số 30: Công ty Cổ phần TRAPHACO

21-12-2017

NHASANGNGHIEP - Công ty Cổ phần Traphaco tiền thân là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty Y tế Đường sắt được thành lập ngày 28/11/1972.

Công ty Cổ phần Traphaco, cùng với các công ty con, sản xuất, kinh doanh dược phẩm, hóa chất, vật tư, thiết bị y tế tại Việt Nam. Các sản phẩm dược phẩm bao gồm vitamin và khoáng chất, thuốc an thần, thảo dược bổ sung, thuốc chống viêm, thuốc mũi họng, thuốc dùng trong mắt, điều trị tại chỗ, v.v…

Logo cùng một s�� sản phẩm cuảTRAPHACO

 

Công ty cũng cung cấp thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và các sản phẩm nhập khẩu khác. Ngoài ra, nó còn tham gia chế biến các thành phần và các thành phần thảo dược đầu vào; sản xuất thuốc y học cổ truyền và dược liệu; kinh doanh dược phẩm, thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm, thiết bị y tế, hoá chất và các sản phẩm sinh học.

Vườn dược liệu của công ty

 

Một số giải thưởng TRAPHACO đạt được qua các năm

 

Công ty Cổ phần Traphaco tiền thân là Tổ sản xuất thuốc thuộc Ty Y tế Đường sắt được thành lập ngày 28/11/1972. Ngày 05/07/2001 CTCP Dược và Thiết bị vật tư Y tế TRAPHACO đổi tên thành CTCP TRAPHACO. Công ty đặt trụ sở tại Ba Đình, Hà Nội.

Giá trị của TRAPHACO ước đạt 28,6 triệu USD vào 7/2017.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP

 

content

Các tin khác

0_coc-coc.jpg

CEO Cốc Cốc: 'Trí tuệ nhân tạo, minh bạch hóa và nền tảng số sẽ làm thay đổi giới công nghệ'

Trong bài trình bày về Xu hướng công nghệ tương lai và việc ứng dụng ở Việt Nam, ông Victor Lavrenko, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Cốc Cốc chia sẻ 3 xu hướng mới được dự báo sẽ làm thay đổi...

21-12-2017

0_bitcoin.JPG

Đồng sáng lập Bitcoin VN: ‘Bitcoin tăng giá nên bị đem ra làm mồi như đa cấp'

Nguyễn Trần Bảo Phương, Tổng giám đốc Công ty TNHH Bitcoin Việt Nam, chia sẻ với Zing.vn đầu tư Bitcoin ở Việt Nam bị coi như đa cấp vì có những đơn vị cam kết trả lãi 30%/tháng.

21-12-2017

0_tp1.jpg

Tỷ phú Carlos Slim cắt giảm một nữa cổ phần tại New York Times

NHASANGNGHIEP - Theo Bloomberg, tỷ phú Canada Carlos Slim sẽ giảm số cổ phần của mình ở New York Times (NYT). Về bản chất, tỷ phú này đã tạo ra một niềm tin, cầm giữ tờ New York Times, khóa cổ phiếu...

20-12-2017

0_bm0.jpg

Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2017 – Số 29: Nhựa Bình Minh

NHASANGNGHIEP - Đây là một trong những công ty sản xuất nhựa hàng đầu của miền Nam Việt Nam, với đối thủ cạnh tranh chính là Tân Tiến, Rạng Đông, Tân Phú, Vân Đồn, Minh Hưng và Công Nghĩa.

20-12-2017