Ông Trương Gia Bình làm Chủ tịch Cộng đồng Doanh nhân FBiz

01-11-2017

Theo kế hoạch, vào ngày 4/11/2017, Viện Quản trị kinh doanh FSB sẽ tổ chức Lễ ra mắt Cộng đồng doanh nhân FBiz và Hội thảo “Kỷ nguyên Digital Transfomation – Cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp Việt”, tại TP. Hồ Chí Minh.

FBiz

Thông tin từ ban tổ chức sự kiện cho biết, Cộng đồng Doanh nhân FBiz được thành lập trên tinh thần tự nguyện, bao gồm tất cả học viên, cựu học viên của FSB và mở rộng ra những người có tinh thần doanh nhân, sẵn lòng chia sẻ, hỗ trợ các thành viên khác.

Với sứ mệnh “tạo lập môi trường cởi mở, thân thiện, nơi các Doanh nhân cùng học hỏi, chia sẻ, mang lại giá trị đích thực, phấn đấu vì Việt Nam thịnh vượng”, Cộng đồng doanh nhân FBiz sẽ cùng nhau nâng cao tri thức, mang lại những cơ hội hợp tác kinh doanh để cùng nhau phát triển và ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT sẽ trực tiếp giữ vai trò Chủ tịch cộng đồng.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra hội thảo “Kỷ nguyên Digital Transfomation – Cơ hội bứt phá cho doanh nghiệp Việt”, do PGS.TS.Trương Gia Bình làm diễn giả sẽ cung cấp cho các nhà quản trị Việt cái nhìn toàn diện về kỷ nguyên chuyển dịch số.

Theo dự kiến, tại hội thảo này, PGS.TS.Trương Gia Bình sẽ làm rõ về “sự kỳ diệu” của Digital Transformation (chuyển dịch số) trong việc làm thay đổi thế giới, những câu chuyện dịch chuyển số thành công của các doanh nghiệp và lý do các doanh nghiệp phải thực hiện dịch chuyển số. Đồng thời, ông cũng phân tích những khó khăn, thách thức khi thực hiện chuyển số dịch và một số hướng giải quyết để doanh nghiệp có thể bứt phá. Đặc biệt, Chủ tịch FPT cũng đưa ra một số phân tích cho những ngành nghề đang có cơ hội dịch chuyển số mạnh mẽ nhất./.


Theo M.A - Thời bái Tài chính

 

content

Các tin khác

0_ROGOSIN_SXSW_2014_WEB-1056-copy.jpg

Hành trình quảng bá các giá trị sáng tạo toàn cầu - Top 50 lễ hội thường niên và lớn nhất trên thế giới - Số 8: Hội nghị và Lễ hội SXSW, Texas

WCSA.WORLD/Kyluc.vn - SXSW Music là lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới, với hơn 2.000 tác phẩm vào năm 2014. SXSW Music cung cấp các mẫu nhạc và video của các nghệ sỹ nổi bật do từng nghệ sĩ cung cấp...

31-10-2017

0_1724970.jpg

Hàn Quốc: Samsung công bố lợi nhuận quý 3 và danh sách ứng viên cho vị trí CEO mới

NHASANGNGHIEP - Samsung Electronics có thông báo việc thay thế cho CEO và Phó Chủ tịch Oh-Hyun Kwon tại cuộc họp hội đồng quản trị vào thứ ba. Một số cựu thành viên của công ty có thể đảm nhận vai trò

31-10-2017

0_honda3.jpg

Honda Việt Nam ra mắt SH Mode màu mới

Honda Việt Nam vừa bổ sung thêm 2 màu mới cá tính cho mẫu xe ga Honda SH Mode 125cc.

31-10-2017

0_vnf-tom-tobin.JPG

Vietcombank chỉ định nhà điều hành nước ngoài đứng đầu các hoạt động bán lẻ

NHASANGNGHIEP - Kinh nghiệm và hiểu biết của Tobin về thị trường Việt Nam và toàn cầu sẽ giúp Vietcombank trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020.

31-10-2017