Chương trình Cà phê khởi nghiệp tháng 6

13-06-2020

Sáng 12/6, Tỉnh đoàn- Hội Liên hiệp thanh niên VN tỉnh Quảng Ninh tổ chức chương trình Cà phê khởi nghiệp tháng 6, triển khai cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp tỉnh Quảng Ninh lần thứ III năm 2020.

 ssd
Quang cảnh Chương trình Cà phê khởi nghiệp tháng 6.

Từ đầu năm 2020, các hoạt động sáng tạo khởi nghiệp của CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh không ngừng đổi mới tư duy, phương pháp để tạo ra những ý tưởng mới, những mô hình khởi nghiệp hiệu quả và thiết thực phù hợp với thị trường trong và ngoài tỉnh. 

Cùng với những khó khăn, thách thức chung do tình hình dịch bệnh Covid - 19, các thành viên CLB vẫn cố gắng vượt qua và cùng chung tay với các cấp, các ngành trong phòng chống đại dịch.

Tại chương trình, đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp các địa phương, các doanh nghiệp trẻ đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

scds
Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Khóa II (2020- 2022).

Cũng trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã phát động cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Ninh" lần thứ III năm 2020.

Qua 2 năm tổ chức thành công, cuộc thi đã khơi nguồn và phát triển những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo trong kinh doanh, phát huy động lực, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp làm giàu của giới trẻ. Đây là sân chơi giao lưu lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên, các doanh nghiệp khởi nghiệp của tỉnh.

Cuộc thi năm nay dự kiến tổ chức thành 2 vòng thi. Vòng sơ tuyển dự kiến diễn ra trong tháng 9/2020 và vòng chung kết diễn ra trong tháng 10/2020. Trong quá trình tham gia dự thi, các tác giả và nhóm tác giả sẽ nhận được những tư vấn, góp ý đến từ các diễn giả, các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tạo, khởi nghiệp. Các ý tưởng đạt giải cao sẽ nhận được những hỗ trợ tài chính ban đầu, giúp phát triển và đưa các ý tưởng đi vào thực tiễn. Chương trình thể hiện vai trò nòng cốt của tuổi trẻ, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh.

csdsd
Ra mắt CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TX Đông Triều và huyện Ba Chẽ.

Nhân dịp này, chương trình ra mắt Ban chủ nhiệm CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh khóa 2, nhiệm kỳ 2020- 2022; ra mắt CLB Đầu tư và Khởi nghiệp TX Đông Triều và huyện Ba Chẽ.

Nguồn: http://baoquangninh.com.vn/xa-hoi/202006/chuong-trinh-ca-phe-khoi-nghiep-thang-6-2487454/


Theo Báo Quảng Ninh

 

content

Các tin khác

0_dai-gia-viet-va-nhung-phat-ngon-de-doi-ai-cung-pha.jpg

Bloomberg: Người giàu nhất Việt Nam và khát vọng vươn tầm quốc tế

Báo tài chính hàng đầu của Mỹ Bloomberg ngày 9-6 đã có bài viết về ông Phạm Nhật Vượng – người giàu nhất Việt Nam muốn đưa Tập đoàn Vingroup và Việt Nam vươn tầm quốc tế. Chúng tôi giới thiệu bản dịch

12-06-2020

0_images2894756_1.jpg

Tổ chức cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh Đắk Lắk năm 2020

Nhằm triển khai thực hiện Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia năm 2025”, UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức và thể lệ Cuộc thi khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tỉnh...

12-06-2020

0_vai-thieu-7.jpg

Ba mươi năm, lão nông Sán Dìu tạo quả vải thiều đắt nhất Việt Nam

Một thời chở vải ra chợ bán bị chê xấu, ép bán giá rẻ, vợ chồng lão nông Trần Văn Hành (dân tộc Sán Dìu) nay là người trồng ra quả vải thiều chất lượng cao, bán đắt nhất Việt Nam.

11-06-2020

0_1-1.jpg

Từ gốc nho bạn tặng, nông dân Sài Gòn thu 500 triệu/năm

Từ gốc nho bạn tặng, ông Trương Văn Ở ở cuối con hẻm đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM trồng thành giàn, cho thu nhập 500 triệu đồng/năm.

10-06-2020