Bộ sách kỹ năng khởi nghiệp cho người Việt

13-06-2020

Xã hội ngày càng phát triển, con người bị cuốn theo guồng quay rất nhanh, nhiều cuốn sách về kỹ năng cũng được viết theo phong cách mới. Thể hiện dưới dạng những câu chuyện hấp dẫn, lối trình bày hiện đại, tranh minh họa sinh động cùng phần ghi chú dễ thương, bộ sách Nhân sinh cửu bảo do Văn Lang Books và NXB Phụ nữ liên kết xuất bản đã và đang thu hút độc giả, đặc biệt là độc giả trẻ.

 

Theo Hà Nội Mới

 

content

Các tin khác

2925_5357_plxh_chungminhthuthucung-2.jpg

"Căn cước công dân số" dành cho thú cưng đầu tiên tại Việt Nam

Ứng dụng PetsPort giúp chủ nuôi chăm sóc sức khoẻ thú cưng toàn diện hơn và giúp định danh những thú nuôi trong gia đình.

09-06-2020

0_unnamed.jpg

Chàng trai trẻ với dự án khởi nghiệp văn hóa độc đáo

Với “Đại Nam hội quán’, Tính không dám khẳng định có thể kéo cộng đồng quay về với văn hóa truyền thống mà chỉ hi vọng đây là cầu nối giúp người trẻ có cái nhìn lạc quan hơn về văn hóa Việt xưa.

08-06-2020

0_images2291231_T6c.jpg

'Đẻ' hàng trăm loại sen đá, chàng thanh niên thu tiền tỷ mỗi năm

Vườn sen đá của chàng trai trẻ Phùng Văn Nghĩa, thôn Đa Lộc, xã Xuân Thọ (Đà Lạt) mở hướng khởi nghiệp đầy tiềm năng trong phát triển kinh tế.

06-06-2020

0_khoi-nghiep-cuu-giam-doc-hoang-ha-2.jpg

Câu chuyện khởi nghiệp của cựu Giám đốc bán hàng và marketing Yamaha Việt Nam: Đứng dậy từ thất bại triệu đô

Hoàng Hà – cựu Giám đốc bán hàng và marketing Yamaha Việt Nam, khởi nghiệp thành công với chuỗi trà sữa Gong Cha ở tỉnh nhưng lại “vấp ngã” với dự án beer club triệu đô Kool Klub. Sau thất bại, anh...

05-06-2020