[ĐIỂM TIN DOANH NGHIỆP] Bamboo Airways khai trương văn phòng tại Australia

14-11-2022

(Nhasangnghiep.vn) - Văn phòng của Bamboo Airways đặt tại sân bay Sydney là đầu mối điều hành, giám sát hoạt động, thúc đẩy và khai thác tiềm năng hành khách tại châu Đại Dương.

Buổi lễ ra mắt Văn phòng đại diện Bamboo Airways được tổ chức ngay tại sân bay Quốc tế Sydney hôm 9/11. Văn phòng sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động hợp tác quốc tế của Bamboo Airways với các đối tác, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc mở rộng mạng lưới dịch vụ trên quy mô toàn cầu của hãng.

 

Lãnh đạo Bamboo Airways và lãnh đạo sân bay Sydney cắt băng khai trương văn phòng đại diện. Ảnh: Bamboo Airways

 

Ông Trương Phương Thành - Phó tổng Giám đốc Bamboo Airways cho biết việc khai trương văn phòng là cột mốc quan trọng với đơn vị nhằm thực hiện mục tiêu mở rộng mạng bay quốc tế, nâng cấp dịch vụ hàng không chất lượng cao. "Sự kiện đánh dấu quá trình củng cố và nâng tầm khả năng cạnh tranh của chúng tôi trên thị trường hàng không, qua đó góp phần quảng bá những giá trị tốt đẹp nhất của đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè thế giới", ông Thành nói.

Ông Greg Botham - Giám đốc thương mại tại Sân bay Sydney đánh giá việc hợp tác với Bamboo Airways góp phần kiến tạo nền tảng vững chắc, mở ra nhiều cơ hội để sân bay này phục vụ tốt hơn nhu cầu đi lại của người dân, đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa hai đơn vị và hai quốc gia . "Quá trình hợp tác tạo ra sự thuận tiện khi di chuyển giữa Australia và TP HCM. Chúng tôi hi vọng mối quan hệ với Bamboo Airways sẽ ngày càng phát triển trong thời gian tới", ông Botham chia sẻ.

Australia là một trong những thị trường tiềm năng, được Bamboo Airways hướng đến ngay từ năm đầu thành lập. Trong thời gian qua, Bamboo Airways liên tục triển khai nhiều hoạt động để nhanh chóng chinh phục thị trường này.

 

Bamboo Airways khai thác đường bay thẳng Việt Nam - Sydney bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner. Ảnh: Bamboo Airways

 

Từ ngày 19/2 năm nay, hãng hàng không đã đưa vào khai thác loạt đường bay thẳng thường lệ kết nối Việt Nam và Australia bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner. Các đường bay thẳng thường lệ TP HCM đến Melbourne và Sydney khai thác với tần suất hai chuyến khứ hồi mỗi tuần cho mỗi đường. Đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne khai thác với tần suất một chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Đây là những nỗ lực của Bamboo Airways nhằm thực hiện mục tiêu nâng quy mô mạng bay quốc tế lên 40 đường trong năm 2022. Song song với khai thác các đường bay kết nối tới châu Đại Dương, hãng đã và đang nhanh chóng tăng tần suất cũng như mở mới nhiều đường bay, kết nối rộng rãi tới nhiều khu vực khác trên thế giới như Đông Bắc Á (Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan...), Đông Nam Á (Singapore, Thái Lan...), châu Âu (Đức, Anh...).

Sắp tới, đơn vị này sẽ tiếp tục tập trung phát triển các đường bay thẳng quốc tế chặng dài, kết nối tới các sân bay trọng điểm lớn của châu lục, góp phần thúc đẩy quá trình đưa Việt Nam trở thành cửa ngõ hàng không của khu vực Đông Nam Á và châu Á. Đơn vị cũng đặt ưu tiên cho việc cung cấp dịch vụ định hướng chuẩn quốc tế theo mô hình hàng không truyền thống (full service), với ba trụ cột chính là tính đúng giờ, chất lượng dịch vụ cao, và sự hiếu khách tự tâm.

 

Theo vnxpress

Link gốc: https://vnexpress.net/bamboo-airways-khai-truong-van-phong-tai-australia-4534207.html

 

content

Các tin khác

0_1B-8277-1667981316.png

[ĐIỂM TIN DOANH NGHIỆP] Vinamilk tăng vốn đầu tư tại Campuchia

(Nhasangnghiep.vn) - Vinamilk sẽ tăng vốn đầu tư dự án tại Angkormilk lên 42 triệu USD, tương đương 1.100 tỷ đồng nhằm đáp ứng nhu cầu về sữa ngày càng tăng của thị trường Campuchia.

10-11-2022

0_anh-nhan-giai-6955-1667793066.jpg

[ĐIỂM TIN DOANH NGHIỆP] Vinamilk nhận hai giải thưởng quốc tế về phát triển bền vững

(Nhasangnghiep.vn) - Giải thưởng "Doanh nghiệp dẫn đầu CSR và ESG" và "Doanh nghiệp CSR Việt Nam xuất sắc" vừa được trao cho Vinamilk tại Hội nghị toàn cầu về phát triển bền vững.

07-11-2022

7188_image1-6266.jpg

[ĐIỂM TIN DOANH NGHIỆP] Sunhouse lần thứ ba liên tiếp đạt thương hiệu quốc gia

(Nhasangnghiep.vn) - Sunhouse lần thứ ba liên tiếp được vinh danh "Thương hiệu quốc gia Việt Nam", đáp ứng tiêu chí chất lượng, đổi mới sáng tạo và năng lực tiên phong.

06-11-2022

0_vinfast-catl-autonews2.jpg

[ĐIỂM TIN DOANH NGHIỆP] Hãng pin số 1 thế giới hợp tác chiến lược toàn cầu với Vinfast thúc đẩy điện khí hóa

(Nhasangnghiep.vn) - VinFast vừa chính thức ký kết với CATL - công ty dẫn đầu toàn cầu về đổi mới công nghệ năng lượng mới, cung cấp các giải pháp, dịch vụ hàng đầu cho các ứng dụng năng lượng trên...

01-11-2022