0_mark-cuban.jpg

Từ Jeff Bezos đến Mark Cuban: Những chuyên ngành mà các tỷ phú giàu nhất thế giới theo đuổi

11-02-2020

NHASANGNGHIEP.VN - Hầu hết các tỷ phú đều có bằng đại học. Và tại Hoa Kỳ, công nghệ là ngành công nghiệp mang lại động cơ lớn cho sự tích cóp cải và là một trong những ngành công nghiệp hàng đầu để làm nên những tỷ phú.

content
 • 0_trung-quoc.jpg

  10 tỷ phú USD mới nhất của châu Á

  21-01-2020

  Các tên tuổi đến từ Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam mới gia nhập danh sách tỷ phú USD cùng với Jeff Bezos, Mark Zuckerberg và Bill Gates.

 • 2744_haidilao-16.jpg

  10 bài học cuộc đời của Trương Dũng - tỷ phú sáng lập chuỗi lẩu Tứ Xuyên Haidilao

  15-01-2020

  NHASANGNGHIEP.VN - Zhang Yong, hay Trương Dũng, là một tỷ phú Singapore gốc Hoa, người sáng lập tập đoàn nhà hàng Haidilao International Holding Ltd, nổi tiếng với chuỗi nhà hàng lẩu Hải Đề Lao (haidilao). Vào cuối năm 2018, lẩu Haidilao có 466 cửa hàng trực tiếp hoạt động tại hơn một trăm thành phố.

 • 0_yong.jpg

  Những tỷ phú giàu nhất tại Singapore

  14-01-2020

  NHASANGNGHIEP.VN - Những người giàu nhất Singapore bao gồm các ông trùm bất động sản, nhà đầu tư tư nhân, người đồng sáng lập Facebook và tỷ phú sáng lập chuỗi quán lẩu, theo danh sách Tỷ phú của Forbes. Những người giàu nhất Singapore có tổng trị giá tài sản là 95,7 tỷ USD.

 • 0_jeff-bezos-B4.jpg

  Jeff Bezos vẫn là người giàu nhất thế giới

  03-01-2020

  NHASANGNGHIEP.VN - Jeff Bezos vẫn là người giàu nhất thế giới, mặc dù doanh nhân này đã mất 10 tỷ đô la trong một năm.

 • 0_kim-001.jpg

  Nhà sáng lập Daewoo và duyên nợ với Việt Nam

  23-12-2019

  Sinh thời, nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn Daewoo Kim Woo-choong có nhiều gắn bó với Việt Nam – cả khi sự nghiệp kinh doanh của ông đang ở đỉnh cao lẫn khi ông sống cuộc đời lưu vong. Lần cuối cùng ông Kim Woo-choong tới Việt Nam là năm 2017, ở tuổi 81.

 • 0_ceo-Ashish-Goel-CEO-Co-Founder-Urban-Ladder.jpg

  Năm điều quan trọng nhà sáng lập Urban Ladder đã làm trong năm trước khi ra mắt công ty

  17-12-2019

  NHASANGNGHIEP.VN - Câu chuyện thành công về một người đàn ông theo đuổi giấc mơ của mình và sáng lập ra giải pháp một cửa cho tất cả các sản phẩm liên quan đến đồ nội thất, Ashish Goel - Người sáng lập UrbanLadder.com

 • 0_ceo-hung-tran.jpg

  Nhà sáng lập GotIT Trần Việt Hùng trả lời câu hỏi ‘khởi nghiệp vì tiền hay để tạo ra giá trị?”

  21-11-2019

  Trần Việt Hùng là cái tên không xa lạ đối với cộng đồng khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Cho đến nay, GotIT – công ty do Hùng Trần sáng lập, là startup thành danh duy nhất của người Việt tại Silicon Valley. Khi được hỏi về động lực khởi nghiệp, “vì tiền hay để tạo ra giá trị”, cựu sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội nói chân thành: “Để cho đẹp đẽ, nhiều người sẽ nói khởi nghiệp để tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội. Nhưng, chỉ như vậy thì chưa chắc đã hết câu chuyện thật”.

 • 0_doanh-nhan-viet_0.jpg

  Khưu Hiếu Nhơn: Doanh nhân Việt bán thịt gà cho ‘ông trùm’ đồ ăn thế giới

  18-11-2019

  "Với khả năng của tôi cộng với tiềm lực của đối tác Nhật, một công ty đã có lịch sử hoạt động trên 50 năm trong ngành này thì hiện điều đầu tiên là đến quý II-2020, chúng tôi xây thêm nhà máy để nâng công suất lên 1.000 tấn/thán", ông Hiếu Nhơn chia sẻ.

 • 0_th-05.jpg

  Nhà sáng lập tập đoàn TH: Dấn thân vào thương trường bằng tấm lòng người mẹ

  15-11-2019

  “Làm mẹ hay làm doanh nhân, việc nào tôi cùng chăm chút bằng tấm lòng người mẹ. Ở TH, sau thực phẩm, giờ chúng tôi tiến sang lĩnh vực giáo dục rồi sức khỏe, bệnh viện… đều là những thứ xuất phát từ sự lo lắng của một người mẹ dành cho con mình. Thế nên công việc nào cũng cho tôi niềm hạnh phúc và sự đam mê”, bà Thái Hương chia sẻ.

Trang 3 của 43 trang (422 bài)Đầu<12345...>Cuối