Cao Đức Thái
Cao Đức Thái

Chức danh: Founder

Tên công ty: Công ty TNHH Công nghệ xử lý nước thải NVN

Ngành nghề: Dịch vụ/Tư vấn

Địa chỉ: Số 115, phố Đội Cấn, Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Khu vực: Hà Nội

Cập nhật thông tin Founder

Hai hoạt động chính của Thái là “Sách và hành động” và các hoạt động bảo vệ môi trường. Năm 2013, Thái sáng lập dự án phi lợi nhuận “Chạy xuyên Việt” cổ vũ văn hóa đọc và tinh thần hành động. Chương trình khởi động bằng chuyến chạy bộ xuyên Việt 1.750km của Thái trong 30 ngày. Dự án “Sách và hành động” ra đời năm 2014 với thông điệp tạo ra một thế hệ có tri thức qua đọc sách và có tinh thần hành động, không bỏ cuộc để thực hiện ước mơ. Đến nay, 60 câu lạc bộ được thành lập tại gần 20 tỉnh, thành phố, mang cơ hội đọc sách tới khoảng 50 ngàn sinh viên học sinh. Dự án cũng tư vấn, hỗ trợ để các CLB tổ chức hơn 300 chiến dịch hành động cộng đồng.

Thái sáng lập dự án phi lợi nhuận “Action For Water” (Hành động vì nguồn nước – AFW). Dưới sự bảo trợ của Đại sứ quán Israel tại Việt Nam, AFW đã tổ chức cuộc thi lớn trên quy mô toàn quốc, hỗ trợ cho các nhóm có giải pháp hay nhất ứng dụng vào thực tế. AFW cũng tổ chức hàng loạt chiến dịch hành động như “Chạy bộ vì nguồn nước”, tham gia ban tổ chức Hội thảo quốc tế VACI 2015 với sự tham gia của hàng chục đối tác quốc tế và phó thủ tướng Hoàng Trung Hải. Cuối năm 2015, AFW tiến hành chiến dịch “Dọn hồ Hà Nội” và từ 2016, thực hiện chiến dịch “Dọn hồ” trên toàn quốc.

Năm 2014, Thái đồng sáng lập công ty NVN trong lĩnh vực xử lý nước thải. NVN vừa triển khai thành công hai dự án xử lý nước thải đầu tiên cho hai bệnh viện tại Hà Nội. (Theo Forbes)

TIN DOANH NGHIỆP

Chưa có bài viết liên quan

Ceo cùng lĩnh vực

30016_levankiem.GIF

Lê Văn Kiểm - Long Thành Golf

Chức danh: Founder

Ngành nghề: Bất động sản/ Địa ốc | Dịch vụ/Tư vấn | Du lịch / Y tế | Khai thác khoáng sản/ Dầu khí

Bài viết liên quan

  • Chưa có bài viết liên quan