Startup chế tạo taxi bay không người lái dự kiến có lợi nhuận sau 2 năm

26-12-2017

Đồng sáng lập EHang (Trung Quốc) cho biết, hãng có thể thu lại vốn sau hai năm drone chở người được vận hành.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm của hãng - EHang 184 là chiếc máy bay không ng��ời lái (drone) có khả năng chở 100 kg và bay liên tục trong 25 phút. Thiết bị này đạt vận tốc tối đa 100 km một giờ đồng thời có khả năng lặn xuống độ sâu 3.000 dưới mực nước biển.

Derrick Xiong - đồng sáng lập EHang cho biết: “EHang 184 được lắp đặt nhiều động cơ. Chúng tôi kỳ vọng những đột phá về công nghệ sẽ giúp drone thu hồi vốn sau hai năm hoạt động, đồng thời sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp thay đổi phương thức di chuyển của nhân loại trong tương lai".

Năm ngoái, EHang từng giới thiệu drone có thể chở một người lớn với khoảng cách trung bình. e27 đưa tin, thị trường máy bay không người lái có tiềm năng đạt doanh thu 11,2 tỷ USD năm 2020. Trước tiềm năng này, EHang đang cố gắng tích hợp nhiều ứng dụng thương mại vào drone nhằm tăng trải nghiệm cho khách hàng.


Theo Huyền Trang (VnExpress)

 

content

Các tin khác

0_nuoilon.jpg

Lão nông lập nghiệp nuôi lợn rừng thành công

Ông Hoàng Bá Học ở thôn Ngọc Sơn, xã Quang Thịnh (huyện Lạng Giang, Bắc Giang) đã có một quyết định lập nghiệp khiến nhiều người “ngã ngửa”, khi bỏ cuộc sống phồn hoa nơi thành phố để lên núi làm nông

14-12-2017

0_nathan-blecharczyk.jpg

Lời khuyên khởi nghiệp của Nathan Blecharczyk – CEO trẻ nhất APEC 2017

‘Có nhiều con đường để dẫn đến thành công, bạn phải luôn tự tin rằng mình đang đi đúng hướng’ – Nathan chia sẻ.

12-11-2017