Hoa Kỳ: Robot ARCS xây dựng nhà in 3D lớn nhất thế giới

30-01-2020

Tại Hoa Kỳ, SQ4D Inc. và Hệ thống xây dựng robot tự động mang tính cách mạng (ARCS), đã xây dựng nhà in 3D được phép lớn nhất trên thế giới.

SQ4D hoàn thành việc xây dựng nhà in 3D 1.900 m2.

SQ4D đã hoàn thành việc xây dựng nhà in 3D được phép lớn nhất thế giới. Ngôi nhà rộng 1,900 feet vuông và chỉ mất bốn mươi tám giờ in, trong khoảng thời gian tám ngày. Ngôi nhà được in hoàn toàn và xây dựng tại chỗ bằng cách sử dụng ít hơn 6000 đô la vật liệu. Thời gian in trong tương lai dự kiến ​​sẽ giảm một nửa trong các dự án tiếp theo của họ, do các cải tiến ARCS được thực hiện sau khi xây dựng.

 

S-Squared giới thiệu ARCS - máy in 3D lớn nhất thế giới.

ARCS là một công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế, xây dựng một cách tự động các nền móng, tường bên ngoài, tường bên trong, ống dẫn tiện ích và nhiều thứ khác. Hệ thống điều khiển kỹ thuật số này giúp giảm thiểu lao động xuống chỉ còn 3 người, chiếm tới 41% tổng công trình xây dựng nhà. Công nghệ tiêu thụ năng lượng thấp ARCS cho phép các ngôi nhà và tòa nhà được xây dựng bằng cách sử dụng ít năng lượng hơn mức cần thiết trong các phương pháp xây dựng truyền thống, tạo ra một tác động thân thiện với môi trường.

ARCS đang xây dựng nhà in 3D lớn nhất thế giới - Calverton, New York

SQ4D Inc. là nhà sản xuất máy in 3D từ Patchogue, NY, chuyên sản xuất máy in 3D và dịch vụ in 3D dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp, cũng như phát triển máy in 3D gia đình và công nghiệp.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_solar-Kamuthi-Solar-Power-Project-India-1024x535.jpg

5 trang trại năng lượng mặt trời lớn nhất thế giới

Số lượng ngày càng tăng các dự án năng lượng mặt trời đang được triển khai trên khắp thế giới, và một số thành phố đang phát triển hiện nay chủ yếu được cung cấp năng lượng sạch.

29-01-2020

0_win-7-2.jpg

Founder&Tech: Microsoft ngừng hỗ trợ cho Windows 7, cảnh báo các nguy cơ

NHASANGNGHIEP.VN - Đây là đoạn cuối dòng dời của Windows 7. Microsoft cho biết người dùng Windows 7 vẫn có thể sử dụng máy tính của họ sau thông báo, nhưng công ty cảnh báo họ sẽ có 'nguy cơ cao hơn...

15-01-2020

0_SAMSUNG-4618.png

CES 2020: Samsung, Huyndai, LG cần thay đổi chiến lược tập chung cho phần mềm

NHASANGNGHIEP.VN - Một số nhà điều hành tại triển lãm CES 2020 cho biết các công ty hàng đầu của Hàn Quốc - Samsung Electronics, Hyundai Motor và LG Electronics - phải càng trở thành 'trung tâm phần...

13-01-2020

0_blu-23.jpg

Founder&Tech: Bluetooth vừa có bản cập nhật quan trọng nhất trong 20 năm

NHASANGNGHIEP.VN - Bluetooth sẽ sớm đưa ra một số cải tiến lớn nhất của công nghệ trong lịch sử gần 20 năm của nó.

10-01-2020