Vietjet mở thêm ba tuyến bay trực tiếp kết nối Việt Nam với Ấn Độ, thúc đẩy kết nối khu vực

13-02-2020

NHASANGNGHIEP.VN - Các tuyến Đà Nẵng - New Delhi và Hà Nội - Mumbai sẽ bắt đầu hoạt động bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2020 với tần suất năm chuyến bay mỗi tuần và ba chuyến bay mỗi tuần.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu gia tăng về du lịch hàng không giữa Việt Nam và Ấn Độ cũng như trên toàn khu vực, Vietjet đã công bố ba tuyến bay thẳng mới kết nối ba trung tâm lớn nhất của Việt Nam là Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, với hai trong số lớn nhất về kinh tế, chính trị và Ấn Độ Trung tâm văn hóa, New Delhi và Mumbai.

Các tuyến Đà Nẵng - New Delhi và Hà Nội - Mumbai sẽ bắt đầu hoạt động bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2020 với tần suất năm chuyến bay mỗi tuần và ba chuyến bay mỗi tuần. Tuyến thành phố Hồ Chí Minh - Mumbai sẽ khai thác bốn chuyến bay hàng tuần bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 năm 2020.

"Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục kết nối các điểm đến Việt Nam với thị trường hơn 1,2 tỷ dân ở Ấn Độ sau khi nhận được phản hồi tích cực về hai chuyến bay trực tiếp trước đó của chúng tôi kết nối cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với New Delhi," Phó giám đốc Vietjet Nguyễn Thanh Sơn cho biết.

"Chỉ với hơn năm giờ bay trên mỗi chặng và lịch trình bay thuận tiện trong suốt cả tuần, các tuyến mới nhất của Việt Nam giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ tạo ra nhiều cơ hội thương mại và du lịch giữa hai nước, giúp thúc đẩy nền kinh tế của cả hai nước. Việc mở rộng mạng lưới chuyến bay Vietjet đến Ấn Độ cũng tái khẳng định cam kết liên tục của hãng hàng không liên tục giúp người bay tiết kiệm chi phí và thời gian. Hành khách có thể tận hưởng chuyến bay trên máy bay mới và hiện đại của chúng tôi và thực hiện các chuyến bay quá cảnh đến các điểm đến nổi tiếng trên khắp Đông Nam Á, bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan và nhiều quốc gia khác, nhờ mạng lưới chuyến bay rộng khắp của Vietjet Hồi ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương," ông cho biết thêm.

Nằm ở miền Trung Việt Nam, Đà Nẵng không chỉ sở hữu những bãi biển đẹp mà còn là những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới, như Cầu Vàng, Bà Nà Hill, Cầu Rồng, v.v. Thành phố này cũng đóng vai trò là cửa ngõ vào nhiều di sản nổi tiếng nhất của đất nước, bao gồm thị trấn cổ Hội An, thành cổ của thành phố Huế, hang động lớn nhất thế giới Son Doong và nhiều điểm đến hấp dẫn khác. Trong khi đó, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh là hai trung tâm chính trị, tài chính, kinh tế và văn hóa lớn nhất của Việt Nam, mang đến cho khách du lịch sự kết hợp tuyệt vời giữa các di tích lịch sử, hoạt động văn hóa, lựa chọn mua sắm đáng kinh ngạc, ẩm thực quốc tế cũng như ẩm thực đường phố tuyệt vời.

Với việc bổ sung ba tuyến mới, Vietjet sẽ trở thành nhà khai thác với các tuyến trực tiếp nhất giữa hai nước, cung cấp năm tuyến trực tiếp từ và đến Ấn Độ. Hãng hiện khai thác các dịch vụ TP HCM / Hà Nội - New Delhi với tần suất lần lượt là bốn chuyến bay hàng tuần và ba chuyến bay hàng tuần.

Lịch trình các chuyến bay mới giữa Việt Nam và Ấn Độ:

 
ChuyếnMã chuyếnTầng suấtGiờ khởi hành (địa phương)Giờ đến (địa phương)
Da Nang – New DelhiVJ8315 flights/week

 

Mon, Wed, Thu, Fri, Sun

18:1521:30
New Delhi – Da NangVJ8305 flights/week

 

Mon, Wed, Thu, Fri, Sun

22:505:20
Hanoi – MumbaiVJ9073 flights/week

 

Tue, Thu, Sat

20:2023:30
Mumbai – HanoiVJ9103 flights/week

 

Wed, Fri, Sun

00:356:55
HCMC – MumbaiVJ8834 flights/week

 

Mon, Wed, Fri, Sun

19:5523:30
Mumbai – HCMCVJ8844 flights/week

 

Mon, Tue, Thu, Sat

00:357:25
 

Duy Khang - NHASANGNGHIEP.VN/ VIETKINGS

 

content

Các tin khác

0_vietnam-airlines-2-1280x870.jpg

Vietnam Airlines thành lập công ty bảo trì khung máy bay

NHASANGNGHIEP.VN - Đây là sự hợp tác thứ hai giữa Vietnam Airlines và ST Engineering, công ty mẹ của STEA, một trong những công ty bảo dưỡng máy bay lớn nhất thế giới.

12-02-2020

0_Samsung-Galaxy-Z-Flip-rumors-2.jpg

Founder&Tech: Samsung bất ngờ khoe Galaxy Z Flip

NHASANGNGHIEP.VN - Chuỗi chiến thắng cho 'Parasite' không phải là phần đáng ngạc nhiên duy nhất của giải Oscar. Samsung cũng gây sốc cho một số người xem bằng cách tiết lộ điện thoại nắp gập mới của...

12-02-2020

0_nuoc-mam.jpg

Doanh nhân Trần Ngọc Dũng, Giám đốc Dự án Làng chài xưa: Đánh cược gia sản để 'cứu' nước mắm cổ truyền

Không ngại dốc sức thực hiện một hành trình văn hóa gian nan, Trần Ngọc Dũng còn dốc cả… gia sản cho giấc mơ làm sống lại thương hiệu nước mắm cổ truyền của quê hương Phan Thiết.

06-02-2020

0_bath-09.jpg

Cận cảnh khách sạn nổi sang trọng vừa khai trương tại Thụy Điển

NHASANGNGHIEP.VN - Khách sạn có thiết kế là một cấu trúc hình tròn nằm trên sông Lule, chỉ có thể tiếp cận thông qua lối đi bằng gỗ và được thiết kế giống như một cụm các khúc gỗ bị chắn trên sông ở...

05-02-2020