Google bổ sung 1.000 hình ảnh mới về phong cảnh đẹp nhất trên Google Earth View

15-02-2020

NHASANGNGHIEP.VN - Công ty đã thêm hơn 1.000 hình ảnh vào bộ sưu tập, đưa tổng thể lên hơn 2.500. Công ty tuyên bố các hình ảnh Earth View hoàn toàn mới được tăng cường cho các màn hình hiện nay, các tính năng có sắc thái sáng hơn, hình ảnh sắc nét hơn và độ phân giải 4K.

Google Earth đã chia sẻ hàng trăm hình nền tuyệt đẹp thông qua bộ sưu tập Planet Sight trong nhiều năm nay. Những hình ảnh này cho thấy những cảnh đẹp ngoạn mục từ các vệ tinh, mang đến một cái nhìn gần như độc nhất vô nhị về cảnh quan hành tinh và bờ biển. 

Google Earth View với cảnh quan trong Công viên quốc gia Yellowstone.

Google đã chia sẻ không ảnh của một số cảnh quan tuyệt đẹp nhất Trái đất từ ​​không gian trong nhiều năm nay và họ vừa phát hành bản cập nhật lớn nhất cho bộ sưu tập Google Earth View của mình với 1.000 hình ảnh mới.

Bộ sưu tập Google Earth View hiện có hơn 2.500 cảnh quan trên toàn cầu và hình ảnh được nâng cấp đã được tối ưu hóa cho màn hình 4K độ phân giải cao hơn với màu sắc sáng hơn và hình ảnh sắc nét hơn.

Google Earth View cho thấy một cảnh quang ở Ai Cập.

Những hình ảnh này có thể được sử dụng làm hình nền trên Android, làm trình bảo vệ màn hình cho Chromecast và Google Home, được xem như một triển lãm tương tác trong Voyager của Google Earth và thậm chí được lưu để sử dụng trên máy tính để bàn của bạn.

Google có tiện ích mở rộng Chrome bạn có thể cài đặt trên trình duyệt của mình để xem hình ảnh.

Phong cảnh ở Nanga, Australia.

"Trong thập kỷ, hạt giống nhỏ bé mọc lên nhiều nhánh và ngày nay, hình ảnh này đã được hàng triệu người trên thế giới nhìn thấy ', quản lý sản phẩm Google Earth, ông Gopal Shah viết trong một bài đăng trên blog.

Phong cảnh ở tỉnh Hail, Ả Rập Saudi.

1.000 hình nền đẹp của Google bạn có thể tải xuống miễn phí.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_nissan-09ba.jpg

Lợi nhuận của Nissan giảm 83% và vi rút coronavirus đe dọa các kế hoạch gọi vốn

NHASANGNGHIEP.VN - Lợi nhuận của Nissan vẫn đang giảm mạnh, và công ty hiện đang phải chịu nhiều tổn thất hơn khi dịch vi rút corona mới đe dọa sẽ tàn phá ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

14-02-2020

0_huawei-superJumbo.jpg

Hoa Kỳ buộc tội Huawei: Gian lận và âm mưu đánh cắp bí mật thương mại

NHASANGNGHIEP.VN - Chính phủ Hoa Kỳ đã buộc tội gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Huawei với âm mưu đánh cắp bí mật thương mại và hành động gian lận, theo một bản cáo trạng chưa được công bố hôm thứ...

14-02-2020

0_kao-sieu-luc-02.jpg

'Vua bánh mì' Kao Siêu Lực làm bánh mì thanh long, mở hướng mới giải cứu nông sản

Bánh mì thanh long có giá 6.000 đồng/ổ là sản phẩm mà “vua bánh mì” Kao Siêu Lực, ông chủ hiệu bánh ABC tạo ra, để hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân giữa khó khăn vì virus corona. Ông khẳng định...

13-02-2020

0_vietjet-logo.png

Vietjet mở thêm ba tuyến bay trực tiếp kết nối Việt Nam với Ấn Độ, thúc đẩy kết nối khu vực

NHASANGNGHIEP.VN - Các tuyến Đà Nẵng - New Delhi và Hà Nội - Mumbai sẽ bắt đầu hoạt động bắt đầu từ ngày 14 tháng 5 năm 2020 với tần suất năm chuyến bay mỗi tuần và ba chuyến bay mỗi tuần.

13-02-2020