Walmart tiết kiệm 30 triệu đô nhờ thay ghế mới trong kho hàng

10-06-2019

NHASANGNGHIEP.VN - Với quy mô lớn của Walmart, việc thay thế những chiếc ghế giúp tiết kiệm tiền lớn hơn cho hãng này bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ tạo được tác động.

 

Giám đốc điều hành Walmart Doug McMillon tại cuộc họp cổ đông thường niên của nhà bán lẻ so sánh ghế bậc thang cũ trong các trung tâm phân phối (bên trái) với phiên bản mới, nhẹ hơn (bên phải).

Với quy mô lớn của Walmart, việc thay thế giúp tiết kiệm tiền lớn hơn bằng cách thực hiện những thay đổi nhỏ tạo được tác động.

Giám đốc điều hành Doug McMillon cho biết hôm thứ 6 tại cuộc họp cổ đông thường niên của nhà bán lẻ tại Bentonville, Arkansas, Walmart sẽ tiết kiệm ít nhất 30 triệu đô la trong năm nay bằng cách hoán đổi các ghế bậc thang cũ hiện có trong các trung tâm phân phối với phiên bản nhẹ hơn

Công nhân được cho là sử dụng những chiếc ghế đẩu này để đóng gói dây chuyền các sản phẩm, McMillon giải thích. Mục tiêu là để có được càng nhiều trong một dây chuyền càng tốt, để giảm số dặm đường và cắt giảm chi phí. Nhưng một phiên bản trước của chiếc ghế mà Walmart đang cung cấp cho công nhân  là "quá khềnh khàng, to lớn và nặng nề".

Các nhân viên bên trong một cửa hàng Walmart.

 Bây giờ, sau khi tạo ra một phiên bản trọng lượng nhẹ hơn của ghế đẩu dễ xử lý hơn, Walmart đang thực hiện một công việc tốt hơn rất nhiều về việc đóng gói dây chuyền, McMillon nói. Đủ tốt để tiết kiệm cho công ty hàng triệu đô la hàng năm.

 Nó tương tự như khi Walmart cho biết họ đã tiết kiệm 200 triệu đô la bằng cách thay đổi bóng đèn trong các cửa hàng và bãi đỗ xe của mình, và tiết kiệm 20 triệu đô la bằng cách sử dụng sáp sàn mới.

Walmart tiếp thị bản thân như cung cấp giá thấp hàng ngày, mà chỉ có thể đạt được nếu có thể giảm chi phí.


Khang Nguyễn - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_a-scene_at_the_signing_of_the_constitution_of_the.jpg

Nguồn gốc doanh nhân Hoa Kỳ: Một quốc gia được thành lập bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ

NHASANGNGHIEP.VN - Chúng ta đều biết Quốc khánh của Hoa Kỳ là ngày 4/7, tuy nhiên, ít ai biết bằng những người ký kết cho nền độc lập Hoa Kỳ và điều hành đất nước là những ông chủ doanh nghiệp giàu có

04-07-2019

0_00000-1.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 10/06

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

10-06-2019

0_THE-HIEN-7.png

Kỷ lục gia, Nhà sáng nghiệp Âm nhạc Thế Hiển: 'Trái tim còn đập, còn rung động là còn miệt mài sáng tác...'

NHASANGNGHIEP.VN - Câu nói trên là tâm sự của NSƯT – Nhạc sĩ, Kỷ lục gia Thế Hiển khi nghĩ và hướng về những người yêu nhạc, yêu mến anh… Gần 40 năm hoạt động trong ngành âm nhạc. Vừa là ca sĩ, vừa là

10-06-2019

0_NASA-1.jpg

NASA mở rộng các hoạt động thương mại cho khu vực tư nhân trên trạm vũ trụ quốc tế

NHASANGNGHIEP.VN - NASA đang nỗ lực lớn hơn để mở rộng hoạt động thương mại tại trạm vũ trụ ngoài nghiên cứu và phát triển hiện bị giới hạn bởi nhiệm vụ của Phòng thí nghiệm quốc gia ISS.

08-06-2019