Trung Tâm Bimemo Homedoctors với “Giải pháp Dinh dưỡng và chăm sóc toàn diện cho mọi người”

08-09-2021

(kyuc.vn) Trung Tâm Bimemo Homedoctors là sự hợp nhất của 2 thương hiệu Bimemo - phương pháp dinh dưỡng cho sức khỏe và Homedoctors - đơn vị Bác sĩ gia đình. Trung tâm là nơi xây dựng những giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

 

Dựa trên nền tảng các công trình khoa học dinh dưỡng trên thế giới, cùng đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia tâm huyết Việt Nam, Ấn Độ và Mỹ, Trung Tâm Bimemo Homedoctors đã giúp cho hơn 2000 học viên có sức khỏe tốt trong nhiều năm qua.

 

Với những người dẫn đầu có chuyên môn và đầy tâm huyết, Trung tâm Bimemo Homedoctors đã giúp đỡ rất nhiều người có vấn đề về sức khỏe hiểu đúng hơn về cơ thể của mình. 

 

Những chương trình của trung tâm luôn đem lại những giải pháp toàn diện trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. 

 

Với kinh nghiệm hơn 7 năm, Trung tâm Bimemo đã tạo ra cộng đồng nhiều chục ngàn người có lối sống khỏe mạnh từ thể chất tới tinh thần với các dự án chính đang nhận được nhiều hưởng ứng bao gồm:

1. Hội thảo Sức khỏe với hình thức zoom định kỳ mỗi 2 tuần với các Bác sĩ, chuyên gia từ Việt Nam, Ấn Độ và Mỹ. Hội thảo hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp mọi người nâng cao kiến thức và ý thức bảo vệ sức khỏe. Mỗi hội thảo đều thu hút hơn 100 người tham d��� hào hứng.

 

 

Những hội thảo sức khỏe qua zoom định kỳ mỗi 2 tuần với các Bác sĩ, chuyên gia từ Việt Nam, Ấn Độ và Mỹ của Trung Tâm Bimemo Homedoctors đã thu hút được nhiều sự quan tâm và tham gia của nhiều người trong thời gian vừa qua. 

 

Và chương trình tiếp theo trong chuỗi Hội thảo Sức khỏe với tên gọi: “Tiểu Đường và những bệnh nền trên bệnh nhân Covid” sẽ được diễn ra vào 9h00 sáng Chủ nhật ngày 12/09/2021.

 

 

2. Chương trình “Tăng Đề Kháng – Vui Khỏe Mỗi Ngày” với khóa học dinh dưỡng 01 ngày để trả lời cho câu hỏi: ′′ Làm thế nào để tránh nỗi sợ do dịch bệnh gây ra?"

 

 

Dịch bệnh Covid hiện nay đang diễn biến hết sức phức tạp với các biến chủng nguy hiểm khác nhau. Dịch sẽ còn kéo dài, chúng ta còn mất nhiều thời gian để trở lại với cuộc sống trước kia và sẽ là THÍCH NGHI với một cuộc sống bình thường mới.

Với chương trình này, những người tham gia sẽ có cơ hội:

     1. Trải nghiệm 1 ngày TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP cùng 5 chuyên gia UY TÍN đến từ Trung Tâm Bimemo

     2. Trang bị kiến thức KỊP THỜI NHẤT giúp hiểu và biết cách tăng cường sức đề kháng – áo giáp quan trọng nhất cho bạn trong giai đoạn này

     3. Kiến thức CẦN THIẾT NHẤT về dịch bệnh Covid 19

     4. THỰC HÀNH phương pháp thực dưỡng “Thực vật tươi sống TOÀN PHẦN” của Bimemo, trong 8 năm qua đã giúp hàng triệu người cải thiện sức khỏe chủ động

     5. THỰC HÀNH Yoga Cười - đem đến sự kết nối về tinh thần và cơ thể

     6. Tham gia cộng đồng chia sẻ sức khỏe với đội ngũ chuyên gia tư vấn uy tín, thích nghi tốt với tình hình dịch bệnh hiện tại.

     7. Chuyên gia Bimemo hướng dẫn việc lựa chọn thực phẩm và thực hành chế biến thực đơn dinh dưỡng ngay tại nhà cùng bạn

Từ đó, chương trình giúp bạn thay đổi:

     1. Thay đổi SUY NGHĨ, hoặc là sợ hãi, hoặc là được trang bị đầy đủ kiến thức, bình TÂM giữa đại dịch. Không có virus nào trên thế giới này nguy hiểm hơn NỖI SỢ HÃI.

     2. Thay đổi LỐI SỐNG BẰNG DINH DƯỠNG, VẬN ĐỘNG đúng cách, đủ thời gian.

     3. Tiếp cận nguồn kiến thức khoa học, uy tín, kịp thời, tránh những thông tin lệch lạc, tiêu cực xung quanh.

 

Để có thể giúp bản thân thoát ra được sự ảnh hưởng đó của dịch bệnh, Chương trình “Tăng Đề Kháng – Vui Khỏe Mỗi Ngày” chính là liều vắc xin tốt nhất, mạnh nhất dành cho sức khỏe mỗi người.

Mức phí của chương trình Tăng đề kháng - vui khỏe mỗi ngày là 968.000 vnđ/học viên và ĐẶT BIỆT miễn phí cho những người đã bị nhiễm Covid.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY C PHẦN BIMEMO HOMEDOCTORS.

01 Đặng Văn Ngữ, phường10, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Website: bimemo.com.vn -Tel: 1900 63 69 05 – 0965 947100

Email: 


Uyên Võ - VietKings - kyluc.vn

content

Các tin khác

0_852f7882706b8735de7a.jpg

Hành trình tìm kiếm và quảng bá các giá trị đặc biệt của Việt Nam để đề cử Kỷ lục Thế giới - Hành trình 1: Món ăn, đặc sản - Đề cử 6: Việt Nam - Đất nước có nhiều món ăn đường phố hấp dẫn và đa dạng nhất Thế giới

(Kyluc.vn) – Có thể nói Việt Nam thật xứng đáng với danh hiệu: “Thiên đường của ẩm thực đường phố” khi sở hữu hàng ngàn món ăn ngon, hấp dẫn, từ cách chế biến đa dạng cho đến hương vị độc đáo. Với văn

08-09-2021

0_378c2320cf004739a549c16ffcc33f12.jpg

Việt Nam là đất nước có nhiều món Bánh làm từ bột gạo hấp dẫn nhất thế giới

(kyluc) - Năm 2020 vừa qua, Liên minh Kỷ lục thế giới - WorldKings đã chính thức công nhận Việt Nam là đất nước có nhiều món Bánh làm từ bột gạo hấp dẫn nhất thế giới

07-09-2021

0_6220e093b7a8459486df62447582312d.png

Việt Nam là đất nước có nhiều món Cuốn đặc sắc nhất thế giới

(kyluc) - Năm 2020 vừa qua, Liên minh Kỷ lục thế giới - WorldKings đã chính thức công nhận Việt Nam là đất nước có nhiều món Cuốn đặc sắc nhất thế giới.

06-09-2021

0_dfd62fc532dc45a5aadee3df3af6e456.png

Việt Nam là đất nước có nhiều món ăn được chế biến từ nhiều loài hoa nhất thế giới

(kyluc) - Năm 2020 vừa qua, Liên minh Kỷ lục thế giới - WorldKings đã chính thức công nhận Việt Nam là đất nước có nhiều món ăn được chế biến từ nhiều loài hoa nhất thế giới.

05-09-2021