Tổng thống Trump:Trong cuộc đua 5G, 'Mỹ phải thắng'

13-04-2019

NHASANGNGHIEP.VN - Thứ 6, Tổng thống Donald Trump và FCC đã đưa ra một số thông báo để tăng tốc triển khai 5G tại Hoa Kỳ. 'Cuộc đua 5G là cuộc đua mà Mỹ phải giành chiến thắng', tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump cho biết.

 

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói chuyện bên cạnh Ủy viên Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) Ajit Pai trong một sự kiện về việc triển khai 5G của Hoa Kỳ trong Phòng Roosevelt của Nhà Trắng ở Washington, Hoa Kỳ, ngày 12 tháng 4 năm 2019. Ảnh: Carlos Barria | Reuters

Tổng thống Donald Trump và FCC hôm thứ 6 đã công bố một số sáng kiến ​​nhằm thúc đẩy tăng trưởng mạng 5G ở Mỹ.

"Cuộc đua 5G đang diễn ra và Mỹ phải giành chiến thắng", ông Trump nói, được biết 92 thị trường 5G sẽ sẵn sàng vào cuối năm, vượt xa Hàn Quốc, nơi đang trên đà có 48 thị trường sống vào cuối năm 2019.

"Đây là một cuộc đua mà các công ty lớn của chúng ta hiện đang tham gia", theo Trump . "Theo một số ước tính, ngành công nghiệp không dây có kế hoạch đầu tư 275 tỷ đô la vào mạng 5G, tạo ra 3 triệu việc làm của Mỹ một cách nhanh chóng và thêm 500 tỷ đô la vào nền kinh tế của chúng ta."

5G là thế hệ mạng không dây tiếp theo sẽ cho phép tốc độ dữ liệu nhanh hơn. Không giống như 4G LTE, chủ yếu nhắm vào điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính, 5G cũng được cho là sẽ cho phép các kết nối đáng tin cậy hơn trên các phương tiện tự lái sẽ cần kết nối dữ liệu liên tục và các thành phố thông minh sử dụng internet của các thiết bị, như đèn đường kết nối, đèn giao thông và nhiều hơn nữa.

AT & T và Verizon đã có các mạng 5G non trẻ tại Hoa Kỳ và T-Mobile và Sprint có kế hoạch kích hoạt mạng của họ sau năm 2019. Chỉ có một điện thoại của Motorola, được cung cấp trên Verizon, hỗ trợ 5G ở Hoa Kỳ hiện nay.

"Để tăng tốc và khuyến khích các khoản đầu tư này, chính quyền của tôi đang giải phóng càng nhiều phổ không dây càng cần thiết", Trump nói. "[Chúng tôi] xóa bỏ các rào cản thường xuyên đối với việc xây dựng mạng. FCC đang có hành động rất táo bạo, táo bạo hơn so với những gì họ đã từng thực hiện trước đây, để cung cấp phổ tần không dây.


Theo Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

content

Các tin khác

0_a-scene_at_the_signing_of_the_constitution_of_the.jpg

Nguồn gốc doanh nhân Hoa Kỳ: Một quốc gia được thành lập bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ

NHASANGNGHIEP.VN - Chúng ta đều biết Quốc khánh của Hoa Kỳ là ngày 4/7, tuy nhiên, ít ai biết bằng những người ký kết cho nền độc lập Hoa Kỳ và điều hành đất nước là những ông chủ doanh nghiệp giàu có

04-07-2019

0_bob-iger-800x497.png

CEO Bob Iger sẽ từ chức tại Disney vào năm 2021, một kế hoạch kế nhiệm đang hình thành

NHASANGNGHIEP.VN - Giám đốc điều hành của Disney, Bob Iger nói rằng ông sẽ từ chức vào năm 2021, một kế hoạch kế nhiệm đang hình thành. Ông đã đảm nhiệm vị trí này từ năm 2005.

14-04-2019

0_vu-tien-loc-IMG_2443.JPG

Tiếp tục đà thu hút đầu tư FDI Hàn Quốc vào Việt Nam

Dự kiến, tuần đầu tiên tháng 11, VCCI, KOTRA, UBND Tỉnh Quảng Nam và KITA sẽ phối hợp tổ chức Hội nghị “Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam – Hàn Quốc năm 2019” tại tỉnh Quảng Nam.

13-04-2019

0_0000-giao-dich.jpg

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 13/4

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 13/4 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

13-04-2019