Nhà sáng lập Abivin Phạm Nam Long: Sẽ sử dụng khoản tiền thưởng 1 triệu đô cho R&D và tăng cường sử dụng AI trong logistics

23-05-2019

NHASANGNGHIEP.VN - Abivin nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la sau khi giành được giải vô địch thế giới khởi nghiệp do Pegasus Tech Ventures tài trợ.

 
Phạm Nam Long, nhà sáng lập Abivin.
 

Abivin, một công ty khởi nghiệp Việt Nam cung cấp dịch vụ logistics, đã nhận được giải thưởng trị giá 1 triệu đô la sau khi giành được giải vô địch thế giới khởi nghiệp do Pegasus Tech Ventures tài trợ.

Được thành lập vào năm 2015,  công nghệ của Abivin cho phép tối ưu hóa tuyến đường và tối đa hóa công suất xe cho khách hàng của mình để tiết kiệm tới 40% chi phí.

Nhà sáng lập Abivin Phạm Nam Long cho biết ông sẽ sử dụng khoản tài trợ cho R & D, tăng cường sử dụng AI trong logistics. Startup này dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vì tham vọng mở rộng sang các thị trường khác ở Đông Nam Á.

Hoàng Anh (nữ) đại diện công ty Abivin nhận giải thưởng 1 triệu USD tại cuộc thi Startup World Cup. Ảnh: Abivin.

 

Những người chơi vào chung kết khác trong chung kết Startup World Cup bao gồm Tag Sensors (Na Uy), Aeracess (Mauritius), Jeplan (Nhật Bản), Kue (Canada), Startsat60 (Úc), Finnos (Phần Lan), Noul (Hàn Quốc), Biosolvit (Brazil) , Mimbly (Thụy Điển) và hai công ty khởi nghiệp Mỹ Sonavi Labs và Mira.

Cuộc thi được tổ chức vào năm 2016 bởi nhà đầu tư Fenox Venture Capital có trụ sở tại Thung lũng Silicon. Anis Uzzaman, từng là CEO và đối tác chung của Fenox, đã chính thức ra mắt Pegasus Tech Ventures vào đầu tháng 5 với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ liên doanh, vốn hiện đang là nhà tổ chức của Startup World Cup.

Cuộc thi được tổ chức tại hơn 35 thành phố trên khắp thế giới, với giải thưởng đầu tư trị giá 1 triệu đô la, Pegasus Tech Ventures cho biết trong một tuyên bố.


Theo Duy Khang - CEOBANK.VN

 

content

Các tin khác

0_a-scene_at_the_signing_of_the_constitution_of_the.jpg

Nguồn gốc doanh nhân Hoa Kỳ: Một quốc gia được thành lập bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ

NHASANGNGHIEP.VN - Chúng ta đều biết Quốc khánh của Hoa Kỳ là ngày 4/7, tuy nhiên, ít ai biết bằng những người ký kết cho nền độc lập Hoa Kỳ và điều hành đất nước là những ông chủ doanh nghiệp giàu có

04-07-2019

0_suncity_1280.jpg

Nhà điều hành sòng bạc Suncity mở khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam, có kế hoạch tăng trưởng bên ngoài Macau

NHASANGNGHIEP.VN - Công ty có kế hoạch khai trương vào cuối năm nay với 140 bàn chơi game và 300 máy đánh bạc. Khoảng 70% doanh thu ban đầu dự kiến ​​đến từ các con bạc VIP.

23-05-2019

2004_hikvision-01.jpg

Tranh chấp Mỹ - Trung: Sau Huawei, công ty công nghệ giám sát Hikvision có thể nằm trong danh sách đen của Mỹ

NHASANGNGHIEP.VN - Bộ Thương mại Hoa Kỳ đã chặn Huawei Technologies mua hàng hóa của Mỹ vào tuần trước, cấm các công ty Mỹ làm ăn với công ty Trung Quốc, một bước leo thang lớn trong cuộc chiến thương

23-05-2019

0_00000-2.jpg

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 23/5

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 23/5 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

23-05-2019