Một đơn vị Vietnam Airlines thành lập Liên doanh với ST Engineering của Singapore

08-06-2019

NHASANGNGHIEP.VN - Hiện diện tại Việt Nam, nơi tăng trưởng hai con số trong lĩnh vực du lịch hàng không, sẽ cho phép ST nắm bắt tốt hơn sự tăng trưởng đó với mạng lưới MRO mở rộng trong khu vực.

 

Du khách nhìn vào màn hình tại gian hàng Kỹ thuật Công nghệ Singapore (ST) trong ngày khai m���c Singapore Airshow tại Trung tâm Triển lãm Changi ngày 16 tháng 2 năm 2016. REUTERS / Edgar Su

Theo một tuyên bố, Công ty Cơ khí Hàng không Việt Nam (VAECO), một công ty con của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines, đã thành lập một liên doanh trị giá 3,9 triệu USD với chi nhánh hàng không vũ trụ của Singapore Technologies Engineering Ltd (ST Engineering).

Liên doanh có tên là Vietnam Singapore Engineering Engineering Aerospace, đánh dấu ST Engineering lần đầu tiên thâm nhập vào Việt Nam, sau một bản ghi nhớ vào tháng 4 năm 2018.

ST Engineering sẽ nắm giữ 49% cổ phần trong Liên doanh với VAECO sở hữu phần còn lại. Liên doanh sẽ cung cấp các giải pháp bảo trì, sửa chữa & đại tu thành phần (MRO) và hoạt động tại Việt Nam.

Ông Lim Serh Ghee, Chủ tịch Hàng không vũ trụ của ST.

Liên doanh sẽ tận dụng các cơ sở bảo trì hiện có của Vietnam Airlines tại Sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh bằng cách đầu tư vào cơ sở hạ tầng mới để thực hiện công việc MRO tại các cơ sở này.

Các cơ sở MRO thành phần mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào giữa năm 2019 để phục vụ các yêu cầu của Vietnam Airlines và nhu cầu ngày càng tăng của khu vực đối với các dịch vụ MRO thành phần máy bay, ST Engineering cho biết.

Ông Lim Serh Ghee, Chủ tịch, đơn vị hàng không vũ trụ của ST Engineeringụ, cho biết: "Sự hiện diện ở Việt Nam, tăng trưởng hai con số trong lĩnh vực du lịch hàng không, sẽ cho phép chúng tôi nắm bắt tốt hơn sự tăng trưởng đó với mạng lưới MRO mở rộng trong khu vực."

ST Engineering là một tập đoàn công nghệ, quốc phòng và kỹ thuật toàn cầu chuyên về hàng không vũ trụ, điện tử, hệ thống đất liền và các ngành hàng hải.

Theo Khang Nguyễn - CEOBANK.VN

 

content

Các tin khác

0_a-scene_at_the_signing_of_the_constitution_of_the.jpg

Nguồn gốc doanh nhân Hoa Kỳ: Một quốc gia được thành lập bởi các chủ doanh nghiệp nhỏ

NHASANGNGHIEP.VN - Chúng ta đều biết Quốc khánh của Hoa Kỳ là ngày 4/7, tuy nhiên, ít ai biết bằng những người ký kết cho nền độc lập Hoa Kỳ và điều hành đất nước là những ông chủ doanh nghiệp giàu có

04-07-2019

0_00000-3.jpg

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 8/6

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 8/6 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

08-06-2019

0_vu-tien-loc-vcci-1.jpg

ĐBQH Vũ Tiến Lộc: Công ước 98 đáp ứng thực tiễn kinh tế Việt Nam

Việt Nam tham gia Công ước 98 của Tổ chức Lao động quốc tế là phù hợp với đường lối đổi mới của Đảng và Hiến pháp Việt Nam.

07-06-2019

0_lions-melvin_jones_-_lions_club.png

FOUNDER EVENT - Melvin Jones và các đồng sự sáng lập Lions Clubs International, hiện là tổ chức dịch vụ lớn nhất thế giới, ngày 7/6/1917

NHASANGNGHIEP.VN - Phương châm của Lions là 'Chúng tôi phục vụ'. LION là viết tắt của Liberty (Tự do), Intelligence (Trí tuệ), Our Nation's Safety (An toàn).

07-06-2019