CEO Summit 2017: Công nghệ sẽ trao quyền cho thế hệ lao động tiếp theo

09-11-2017

NHASANGNGHIEP -Vào ngày thứ hai của Hội nghị thượng đỉnh Giám đốc điều hành APEC, phiên họp tiếp theo tiếp tục từ cuộc thảo luận ngày hôm qua về cách các ngành công nghiệp phản ứng liên quan đến kế hoạch tuyển dụng của mình, trong sự tiến bộ nhanh chóng về công nghệ và tự động hóa.

Ning Tang, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của CreditEase, tin rằng thế hệ tiếp theo của công nhân sẽ được trao quyền bởi công nghệ mới. Sự tiến hóa của con người không dừng lại ở thời điểm này. Mọi người sẽ phát triển thông minh hơn, và sẽ có thể áp dụng công nghệ mới để hoàn thiện công việc của họ.

Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay, sự tiến bộ của công nghệ đã hỗ trợ rất nhiều, không chỉ đối với những người có tay nghề cao mà còn cho những người có tay nghề thấp. Theo nghĩa đó, sự tiến bộ của công nghệ, đặc biệt là khả năng thích nghi với công nghệ đối với các yêu cầu công việc cụ thể, dự kiến ​​sẽ là một trong những giải pháp cho bất kỳ ai, nhờ đó mọi người từ các tập đoàn lớn đến các doanh nghiệp nhỏ và những người ở vùng sâu vùng xa đều được hưởng lợi từ sự tăng trưởng kinh tế toàn cầu.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP

 

content

Các tin khác

0_don-thu-tuong-canada6.jpg

Tuyên bố chung về Quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Canada

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Canada Justin Trudeau đã thăm chính thức Việt Nam từ ngày 8 đến 9-11-2017. Trong khuôn khổ chuyến thăm, Thủ tướng...

09-11-2017

0_0636_Khai_mac_ABAC_38_zing.jpg

Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC: Đội ngũ CEO thế giới quy tụ ở Việt Nam lớn kỷ lục

Ông Hoàng Văn Dũng, Chủ tịch Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC (ABAC) 2017, cho biết, trong 28 năm lịch sử APEC, CEO Summit 2017 chứng kiến đội ngũ CEO thế giới quy tụ tại Việt Nam lớn kỷ lục.

09-11-2017

0_chu-tich-nuoc.jpg

Toàn văn phát biểu của Chủ tịch nước tại hội nghị CEO Summit 2017

Chiều 8/11, tại Đà Nẵng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tham dự và phát biểu khai mạc Hội nghị các Nhà lãnh đạo Kinh tế APEC (CEO Summit).

08-11-2017

0_tran-tuan-anh.jpg

Bài phát biểu của Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tại Lễ khai mạc APEC lần thứ 29

Sau đây là toàn văn bài phát biểu của Bộ trưởng Bộ Công Thương Việt Nam Trần Tuấn Anh tại Lễ khai mạc Hội nghị Liên Bộ trưởng Ngoại giao - Kinh tế APEC lần thứ 29 diễn ra tại Thành phố Đà Nẵng sáng...

08-11-2017