Founder&Tech: Tpcoms ra mắt TPCloud để cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào các công nghệ VMware

27-11-2019

NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS - Là một chuyên gia về đám mây đã được xác minh, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam cơ sở hạ tầng đám mây được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia kỹ thuật của VMware.

 

Công ty Cổ phần Công nghệ Tiên Phát (Tpcoms) đã trở thành đối tác được xác minh đám mây đầu tiên của VMware tại Việt Nam trong một động thái được thiết lập để thúc đẩy việc áp dụng ở cấp doanh nghiệp

Được phân phối thông qua Chương trình nhà cung cấp VMware Cloud, Tpcoms cũng đã ra mắt TPCloud, cung cấp cho khách hàng quy mô lớn quyền truy cập đầy đủ vào các công nghệ đám mây của nhà cung cấp trên toàn quốc.

Là một chuyên gia về đám mây đã được xác minh, nhà cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp Việt Nam cơ sở hạ tầng đám mây được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia kỹ thuật của VMware.

"Tpcoms tập trung vào việc chuyển đổi bối cảnh kinh doanh của Việt Nam với TPCloud, cùng với hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc cung cấp cơ sở hạ tầng công nghệ quan trọng cho các doanh nghiệp Việt Nam, khiến hãng trở thành đối tác lý tưởng để đưa các công nghệ đám mây VMware về cho các doanh nghiệp trong nước", Santoso Suwignyo, giám đốc cấp cao của Đông Nam Á và Hàn Quốc, VMware cho biết.

Thông qua TPCloud, Tpcoms sẽ hướng đến việc cung cấp cơ sở hạ tầng nhất quán và các hoạt động nhất quán cho các doanh nghiệp để chạy, quản lý, kết nối và bảo vệ toàn bộ danh mục đầu tư của ứng dụng trên bất kỳ đám mây nào và trên bất kỳ thiết bị nào.

Khách hàng cũng có thể tận dụng bộ dịch vụ tư vấn, triển khai và quản lý của Tpcoms được cung cấp bởi các kỹ sư dịch vụ chuyên nghiệp được chứng nhận.

"Nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam đang trên một quỹ đạo tăng trưởng rõ ràng và sự gia tăng của điện toán đám mây thông qua TPCloud được thiết lập để tăng thêm sự tăng trưởng này hơn nữa", Viet Huynh, phó chủ tịch và CEO của Tpcoms.

Với TPCloud, các doanh nghiệp địa phương giờ đây sẽ có quyền truy cập độc quyền vào các công nghệ đa đám mây tốt nhất trong lớp VMware, cung cấp cho họ một nền tảng nơi họ có thể thử nghiệm và mở rộng các cải tiến mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

'Chúng tôi mong muốn được hợp tác hiệu quả với VMware vì chúng tôi có thể tiếp tục xây dựng nền tảng kỹ thuật số phù hợp cho các doanh nghiệp để họ có thể phát triển mạnh trong tương lai kỹ thuật số của Việt Nam.'

Nền kinh tế kỹ thuật số Việt Nam đã được định giá 9 tỷ đô la Mỹ vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ đạt 30 tỷ đô la vào năm 2025.

"Kết hợp các khả năng của trung tâm dữ liệu được xác định bằng phần mềm hàng đầu trong ngành của VMware, cùng với độ co giãn, độ rộng và độ sâu của danh mục đám mây công cộng của chúng tôi, TPCloud sẽ đóng vai trò công cụ trong việc phát triển nền kinh tế kỹ thuật số của Việt Nam như một nền tảng chính cho định hướng tăng trưởng Doanh nghiệp tại Việt Nam," Daniel Choo, giám đốc quốc gia Việt Nam và Nascent của VMware.


Khang Nguyễn - NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS

 

content

Các tin khác

0_samsung-vietnam.jpg

Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam: Samsung Electronics Thái Nguyên dẫn đầu

Ngày 26/11, Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019 chính thức được công bố. Đây là năm thứ 13 liên tiếp...

27-11-2019

0_cover-4.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 25/11

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

25-11-2019

0_cover-market.jpg

Lịch sự kiện và tin vắn chứng khoán ngày 20/11

Tổng hợp toàn bộ tin vắn nổi bật liên quan đến doanh nghiệp niêm yết trên hai sàn chứng khoán.

20-11-2019

0_cover_ZH.jpg

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/11

Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/11 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.

19-11-2019

aaate
Topasdf
fileup