0_nguyen-tuan-quynh-2.jpg

CEO Saigon Books Nguyễn Tuấn Quỳnh: Để khởi nghiệp bớt… đau thương!

14-03-2018

Có rất nhiều doanh nhân thành công khi tuổi đời còn rất trẻ. Họ có thể học hỏi từ những cố vấn giàu kinh nghiệm và những cuốn sách. Nên tinh thần học hỏi là điều không thể thiếu ở người doanh nhân khởi nghiệp.

content
 • 0_le-nguyen-1.jpg

  Phạm Lê Nguyên, CEO 5Desire: Trái tim luôn 'hát' với start-up

  22-02-2018

  Gần chục năm nay, nhiều người thường biết đến Phạm Lê Nguyên (thường gọi Lê Nguyên) với vai trò là người xây dựng Kênh 14, 5Desire và nhà đầu tư “ươm mầm” cho nhiều start-up. Nhưng từ năm 2018, “nàng” CEO của 5Desire sẽ có thêm vai trò mới, là người “tiếp lửa” cho các doanh nghiệp bằng nền tảng www.unkapt.capital, với những khoản đầu tư triệu USD.

 • 0_buihaian_hwkl.jpg

  CEO Bùi Hải An: 32 tuổi và 3 lần khởi nghiệp

  04-02-2018

  32 tuổi, ghi dấu ấn đậm nét với hai công ty khởi nghiệp thành công là TGM Corrporation, chuyên về đào tạo và phát triển bản thân và Silicon Strais Saigon (SSS), chuyên hợp tác với các đối tác lớn và doanh nghiệp startup trong khu vực để xây dựng những sản phẩm công nghệ.

 • 0_dinh-van-hang-1.JPG

  Doanh nhân Đinh Văn Hàng: Hài hoà lợi ích mới mang lại thành công

  08-01-2018

  Sau một thời gian đi làm công với mong muốn tích luỹ cho mình một kinh nghiệm sống đó là nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Đinh Văn Hàng quyết định tự khởi nghiệp bằng việc mở công ty với số vốn hầu hết bằng tiền vay mượn.

 • 0_thanhlam1.jpg

  Phó Tổng giám đốc Saigon Food: Startup đừng mong chờ may mắn từ trên trời rơi xuống

  07-01-2018

  Tốt nghiệp Đại học Nông Lâm ngành thủy sản năm 1982, con đường trở thành một nhà lãnh đạo (leader) với chị Lê Thị Thanh Lâm là cả một hành trình rèn luyện bản lĩnh một cách bền bỉ.

 • 0_Tuan-Anh.jpg

  Phỏng vấn CEO Appota: Startup 6 năm tuổi có còn được gọi là khởi nghiệp?

  14-12-2017

  Sự thành công về sản phẩm, những đợt gọi vốn thu hút sự chú ý không đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp khởi nghiệp chỉ đi trên con đường trải hoa hồng. Cùng trao đổi với ông Đỗ Tuấn Anh – CEO Appota để tìm hiểu con đường 6 năm chèo lái một trong những doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ tiêu biểu của Việt Nam.

 • 0_nhang3.jpg

  Founder 9x tay trắng 'phủ xanh nhang sạch' khắp 40 tỉnh thành

  01-12-2017

  Nếu 3 năm trước, Nguyễn Văn Thiện phải gõ cửa từng cửa hàng rau sạch nhờ ký gửi nhang, thì nay đã mang xuất khẩu 50 quốc gia.

 • 0_Dextre-Teh.jpg

  Dextre Teh – Doanh nhân trẻ sáng lập Rebirth Academy

  13-11-2017

  NHASANGNGHIEP - Dextre Teh là một chuyên gia tư vấn và tiếp thị, giúp các doanh nghiệp F&B (Thực phẩm và Đồ uống) thắt chặt hoạt động và phát triển kinh doanh.