Cuối cùng, Warren Buffett cũng có iPhone mới thay cho điện thoại nắp gập cũ

26-02-2020

NHASANGNGHIEP.VN - Warren Buffett, một trong những cổ đông lớn nhất của Apple, cuối cùng sở hữu một trong những sản phẩm phổ biến nhất của công ty này.

Điện thoại cũ của Buffett là chiếc Samsung SCH-U320.

Hôm thứ 2, nhà đầu tư tỷ phú cho biết gần đây ông đã thay thế chiếc điện thoại nắp gập của mình bằng một chiếc iPhone. Giám đốc điều hành Berkshire Hathaway nói với CNBC rằng điện thoại Samsung cũ của ông 'vĩnh viễn biến mất'. Ông trêu chọc rằng ông có thể nghiền nát chiếc điện thoại cũ của mình tại cuộc họp thường niên sắp tới của Berkshire Hathaway vào tháng 5.

Nghe có vẻ như ông có nhiều ứng dụng hoặc sử dụng các biểu tượng tùy biến trên iPhone của mình - ông nói ông chỉ đơn giản sử dụng nó 'như một chiếc điện thoại'. Berkshire sở hữu khoảng 5,6% của Apple.

Mặc dù tỷ phú này đã được tặng 'vài chiếc' iPhone trong nhiều năm qua, bao gồm cả chiếc máy từ CEO Tim Cook của Apple, nhưng ông đã không sử dụng bất kỳ chiếc nào trong số đó làm điện thoại cá nhân cho đến bây giờ.

IPhone mới của Buffett không phải là thiết bị Apple đầu tiên của ông: Trước đây ông nói rằng ông sử dụng iPad để kiểm tra cổ phiếu. Ông thậm chí đã gửi tweet đầu tiên của mình từ một chiếc iPad vào năm 2013.

 

Berkshire đang sở hữu khoảng 5,6% của Apple.

Điện thoại cũ của Buffett là Samsung SCH-U320. Ông đã cho xem điện thoại đó trên CNN vào năm 2013 và nói đùa rằng Alexander Graham-Bell đã đưa nó cho ông.

Bình luận của ông được đưa ra sau khi công ty của ông, Berkshire Hathaway, báo cáo kết quả hàng quý mới nhất vào thứ 7. Tập đoàn đã công bố lợi nhuận ròng 29,2 tỷ đô la và lợi nhuận hoạt động là 4,4 tỷ đô la.

Berkshire Hathaway là một trong những công ty có giá trị nhất ở Hoa Kỳ, trị giá hơn 560 tỷ đô la. Công ty của Buffett đã đầu tư vào các cổ phiếu blue chip như Apple, Bank of America, Coca-Cola và American Express.


Yi Kang - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_bob-CHAPEK-5-1.jpg

Bob Iger của Walt Disney rời ghế CEO, Bob Chapek sẽ nắm quyền

NHASANGNGHIEP.VN - CEO Walt Disney Robert Iger sẽ thôi giữ chức giám đốc điều hành, giao lại quyền điều hành cho người đứng đầu Disney Gardens Bob Chapek, công ty cho biết vào thứ ba, chấm dứt nhiều...

26-02-2020

0_buffett-0535-1262.jpg

Warren Buffett nói chuyện với 'cố vấn khoa học' Bill Gates về vi rút corona

CEOBANK.VN - "Bây giờ những gì họ hy vọng sẽ nhận được là một loại vắc-xin cúm phổ quát, nhưng đó là một chặng đường dài. Nó không phải là không thể," Keith Buffett nói. "Cố vấn khoa học của riêng tôi

26-02-2020

0_ty-phu-bernard.jpg

Khối tài sản khổng lồ của ông trùm hàng xa xỉ LVMH

Tỷ phú người Pháp Bernard Arnault, Chủ tịch Tập đoàn LVMH là người giàu thứ tư thế giới theo bảng xếp hạng của Forbes.

25-02-2020

0_paul-allen-atherton-sells.jpg

Biệt thự triệu đô của nhà đồng sáng lập Microsoft

Căn biệt thự ở Atherton, bang California (Mỹ), thuộc sở hữu của nhà đồng sáng lập Microsoft, Paul Allen đã được bán với giá 32,5 triệu USD.

22-02-2020