Thư Chúc mừng Năm mới Kỷ Hợi - 2019 của Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam

04-02-2019

Một mùa Xuân rộn ràng nữa lại về trên đất nước Việt Nam – mùa xuân của những ngàn hoa tươi thắm đang khoe sắc, mùa xuân của những thành công mới, hy vọng mới...

 

Tiến sĩ Thang Văn Phúc, Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam.

 

Trong thời khắc chuyển giao năm mới thiêng liêng và đầy hứa hẹn này, chắc hẳn trong chúng ta ai c��ng muốn lòng mình lắng lại bao nỗi suy tư, băn khoăn, hoài niệm… để những khát vọng và dự định mới cùng những cảm xúc trào dâng và tha thiết được chia sẻ cùng nhau...

Năm 2018 khép lại với nhiều sự kiện chung của đất nước cùng những sự kiện và thành tựu nổi bật của Kỷ lục Việt Nam. Những thành quả đó ghi nhận sự chung tay góp sức của các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và của công đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước. Chúng ta hoàn toàn hy vọng và tin tưởng vào những thành công của Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Thay mặt Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, tôi chân thành cảm ơn các Thành viên trong Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập và Cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục trong cả nước đã đồng hành cùng Hội Kỷ lục gia Việt NamTổ chức Kỷ lục Việt Nam - Vietkings trong suốt chặng đường tìm kiếm những giá trị đỉnh cao trên khắp đất nước.

Chân thành cám ơn sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các cơ quan truyền thông báo chí đã giúp đỡ chúng tôi trong năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của quý vị trong những chặng đường sắp tới.

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam Vietkings, tôi kính chúc các Thành viên trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Xác lập Kỷ lục, Hội đồng Tư vấn Phát triển, Hội đồng Biên tập, cộng đồng Kỷ lục gia - Đơn vị sở hữu Kỷ lục, cùng toàn thể cán bộ, chuyên viên của Vietkings và đông đảo độc giả Cổng Thông tin điện tử Kỷ lục Kyluc.vn thật nhiều sức khỏe, thành công.

Kính chúc quý vị Năm mới Sức khỏe, An khang và Hạnh phúc!

Chào thân ái!


TS. Thang Văn Phúc (Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ, Chủ tịch Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam)

 

content

Các tin khác

0_howard-Schultz-720_405.jpg

Đảng Dân chủ dọa tẩy chay Starbucks nếu cựu CEO của tập đoàn tranh cử tổng thống Mỹ

Không chỉ phản đối ý định tranh cử tổng thống của Howard Schultz, nhiều đảng viên Dân chủ còn dọa tẩy chay cà phê Starbucks nếu ông không bỏ ý định.

31-01-2019

0_cap-doi-2.jpg

10 cặp đôi quyền lực của giới công nghệ thế giới

Những người quyền lực nhất trong ngành công nghệ đang hẹn hò hoặc kết hôn với các nhà đầu tư tài chính, siêu mẫu hoặc vận động viên hàng đầu thế giới, theo Business Insider.

31-01-2019

0_howard-schultz-abc.jpg

Cựu CEO Starbucks Howard Schultz: 'Tôi nghĩ rằng Tổng thống Trump là một người rất không an toàn'

NHASANGNGHIEP.VN - Cựu Giám đốc điều hành Starbucks Howard Schultz nói rằng ông sẽ không làm bất cứ điều gì để đưa Donald Trump tái đắc cử. "Không ai muốn thấy Donald Trump bị cách chức nhiều bằng...

30-01-2019

0_meng-wan-zhu1.jpg

Hoa Kỳ tìm cách dẫn độ CFO Mạnh Vãn Chu của Huawei

NHASANGNGHIEP.VN - Bộ Tư pháp Hoa Kỳ có kế hoạch chính thức yêu cầu dẫn độ Huawei CFO từ Canada. Vụ bắt giữ bà Mạnh Vãn Chu ngày 1 tháng 12 tại Vancouver đã gây ra một loạt các cuộc trao đổi căng...

29-01-2019