Sự kiện thương mại ngành làm đẹp lớn nhất Việt Nam thu hút 450 doanh nghiệp

14-08-2019

VIETKINGS / NHASANGNGHIEP.VN - Hai chương trình bao gồm cả "Vietveauty" và "Mekong Beauty Show" sẽ diễn ra cùng nhau vào ngày 22-24 tháng 8 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn với sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp.

 

Hai chương trình bao gồm cả "Vietbeauty" và "Mekong Beauty Show" sẽ diễn ra cùng nhau vào ngày 22-24 / 8. (Ảnh: vietbeautyshow.com)

Sự kiện thương mại lớn nhất ngành làm đẹp tại Việt Nam, do Informa Markét tổ chức, cũng sẽ chứng kiến ​​sự hiện diện của các thương hiệu nổi tiếng từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhà tổ chức sự kiện cho biết vào ngày 13 tháng 8.

Sự kiện năm nay sẽ tiếp tục quảng bá gian hàng của Beauty Made in Vietnam để nâng cao giá trị và thương hiệu của các sản phẩm Việt Nam.

Ban tổ chức cũng sẽ dành một khu vực triển lãm các sản phẩm làm đẹp tự nhiên và hữu cơ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao từ người tiêu dùng Việt Nam về các sản phẩm tự nhiên.

Triển lãm Vietbeauty năm 2017. File Photo.

Chương trình làm đẹp của "Vietveauty" và "Mekong Beaty Show" là một trong 16 sự kiện lớn hàng năm của Informa Markets (ASEAN) mà cộng đồng doanh nghiệp trong lĩnh vực này không nên bỏ lỡ.

Các doanh nghiệp tham gia sẽ có cơ hội cập nhật xu hướng và kiến ​​thức kinh doanh trong ngành làm đẹp.

Ngoài ra, Hiệp hội đào tạo sắc đẹp quốc tế (AIBETRA) sẽ ra mắt chương trình giới thiệu các kỹ năng của các mỹ nhân xuất sắc trong sự kiện này.

Theo Duy Khang - CEOBANK.VN (Vietkings)

 

content

Các tin khác

0_tony-fernandes-tony-053018.jpg

CEO AirAsia: 'Tôi mong du lịch Đông Nam Á phát triển bền vững'

Không chỉ ra mắt mẫu máy bay "Đông Nam Á bền vững", hãng hàng không Malaysia còn muốn khuyến khích hành khách tự dọn dẹp chỗ ngồi sau chuyến bay.

14-08-2019

0_sp-tre.JPG

CEO Bamboovision – DSChung và câu chuyện đưa sản phẩm từ tre Việt Nam ra quốc tế

Sự khác biệt giữa Dschung với các doanh nhân kiều bào đầu tư về Việt Nam nằm ở chỗ anh không theo đuổi lợi nhuận khi bắt đầu kinh doanh. Khởi đầu anh tạo dựng đội ngũ các nhà quản lý, cộng sự tài giỏi

13-08-2019

0_ceo-tran-trong-kien-757.jpg

CEO Hàng không Thiên Minh - Khởi nghiệp và sẵn sàng mạo hiểm

Vốn điều lệ ban đầu của Hàng không Thiên Minh là 1.000 tỷ đồng, trong đó, cá nhân ông Trần Trọng Kiên góp 60%.

13-08-2019

2338_gichin-06.jpg

VIETKINGS - Những Tổ nghề nổi tiếng thế giới - Số 23: Võ sư Gichin Funakoshi, cha đẻ của Karatedo hiện đại từ Nhật Bản

VIETKINGS / NHASANGNGHIEP.VN - Gichin Funakoshi (1868-1957) là người sáng lập Shotokan Karate-Do, có lẽ là phong cách karate được biết đến rộng rãi nhất, và được gọi là 'cha đẻ của karate hiện đại'.

12-08-2019