Roll-Royce giới thiệu Bộ sưu tập Ghost Zenith chỉ 50 chiếc

17-08-2019

Với việc được sản xuất giới hạn ở mức 50 xe, mỗi chiếc trong bộ sưu tập Rolls-Royce Ghost Zenith Collection sẽ đạt mức cá nhân hóa cao nhất vốn từng xuất hiện trên mẫu xe siêu sang Ghost.

Từng được giới thiệu dưới dạng concept 200EX tại Geneva Motor Show 2009, đến nay mẫu Rolls-Royce Ghost đã có mặt trên thị trường được khoảng một thập kỷ. Do đó, có vẻ như đã đến lúc mẫu xe siêu sang này được lên đời thế hệ mới. Và để tạm biệt phiên bản Ghost hiện tại, Rolls-Royce đã tung ra bộ sưu tập Ghost Zenith Collection đặc biệt với chỉ 50 chiếc được sản xuất.

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-1.jpg

Ghost được đánh giá là mẫu xe thành công nhất của Rolls-Royce, giúp giảm độ tuổi trung bình của các khách hàng xuống còn khoảng 43, và bộ sưu tập Ghost Zenith đánh dấu cột mốc quan trọng trong lịch sử hiện đại của thương hiệu xe siêu sang Anh quốc.

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-3.jpg

Bộ sưu tập Ghost Zenith bao gồm các mẫu xe được làm từ nhiều bộ phận của mẫu concept 200EX. Đơn cử như các nhà thiết kế của Rolls-Royce đã lấy biểu tượng Spirit of Escstasy của 200EX nguyên bản nung chảy thành từng tấm kim loại và đặt vào chính giữa bảng điều khiển trung tâm của mỗi chiếc Ghost Zenith. Trong khi đó, biểu tượng Spirit of Ecstasy và đồng hồ trên xe sẽ được khắc tên bộ sưu tập Zenith Collection.

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-4.jpg

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-10.jpg

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-11.jpg

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-9.jpg

Các tính năng đặc biệt khác của Ghost Zenith bao gồm: các hàng ghế được phối màu da tương phản, ghế sau được thêu theo các chi tiết của Silver Ghost nguyên bản, trần xe với bầu trời đầy sao tuyệt đẹp…

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-7.jpg

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-6.jpg

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-5.jpg

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-8.jpg

Bên ngoài, xe được phối 2 tông màu đặc biệt với lớp sơn ngoài tương phản bóng bẩy. Khách hàng có thể lựa chọn các cách phối màu khác nhau, bao gồm: Xanh với Trắng (Iguazu Blue với Andalusian White), Bạc với Trắng (Premiere Silver với Arctic White) hoặc Đỏ với Đen (Bohemian Red với Black Diamond).

2020-rolls-royce-ghost-zenith-collection-2.jpg

Những chiếc xe thuộc bộ sưu tập Ghost Zenith được chế tạo thủ công tại nhà máy Rolls-Royce ở Goodwood (Anh quốc). Xe sẽ được trưng bày tại Pebble Beach Concours d'Elegance diễn ra vào cuối tuần này.

 

Theo Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)

 

content

Các tin khác

0_ikea-store-TCR.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Ikea muốn xây dựng nhà ở Anh với chi phí giá rẻ

VIETKINGS / NHASANGNGHIEP.VN - Ikea chinh phục thế giới với đồ nội thất rẻ tiền. Bây giờ, hãng chuyển sự chú ý đến những ngôi nhà giá cả phải chăng ở Anh quốc. Giá nhà trung bình tại địa phương là 11...

16-08-2019

0_softbank-960x0.jpg

Founder&Tech: Vision Fund của SoftBank thực hiện đầu tư lần đầu tiên vào một công ty năng lượng

VIETKINGS / NHASANGNGHIEP.VN - Quỹ Tầm nhìn SoftBank đã công bố khoản đầu tư đầu tiên vào một công ty năng lượng vào thứ năm. Quỹ đã đầu tư 110 triệu đô la vào công ty khởi nghiệp lưu trữ năng lượng...

15-08-2019

0_Adam-3.jpg

Đường lập nghiệp của Adam Neumann - CEO startup trị giá 47 tỷ USD WeWork

Ở tuổi 40, Adam Neumann đang là người điều hành của công ty trị giá 47 tỷ USD WeWork và nắm trong tay khối tài sản cá nhân khoảng 4,1 tỷ USD.

15-08-2019

0_tiktok-00.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Tiktok của Bytedance - Một sức mạnh truyền thông buộc phải tính đến tại Việt Nam

VIETKINGS / NHASANGNGHIEP.VN - Với 12 triệu người dùng tích cực và một loạt các chiến dịch thành công, TikTok đã đạt được những bước nhảy vọt trong việc tận dụng vốn của người dùng am hiểu công nghệ...

14-08-2019