MMA Impact 2019 - Diễn đàn Mobile Marketing quy mô lớn nhất trong năm tại Tp. HCM

13-10-2019

NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS - Sự kiện Mobile Marketing lớn nhất trong năm đã trở lại với một cái tên hoàn toàn mới: MMA Impact Vietnam. MMA Impact Vietnam 2019 là diễn đàn lớn nhất cho tất cả các công ty trong lĩnh vực Tiếp thị Di động, bao gồm tất cả các thương hiệu, đại lý, nhà xuất bản, nhà sản xuất công nghệ, v.v.

 Sự kiện Mobile Marketing sẽ được tổ chức vào ngày 25/10/2019 tại Intercontinental Saigon Hotel.

 

 

MMA Impact UN 2019 & Smarties UN 2019.

Được tổ chức bởi Hiệp hội Tiếp thị Di động Việt Nam (MMA), MMA Impact Vietnam 2019 hứa hẹn sẽ kết nối hơn 500 nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhà tiếp thị đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Hội đồng quản trị của MMA bao gồm các đại diện từ: Adtima, DAN Group, Unilever, GroupM, Google, v.v.

Bằng hệ sinh thái và nền tảng của mình, MMA đã khẳng định vai trò hàng đầu của mình trong việc thúc đẩy tiếp thị di động, kết nối các doanh nghiệp và tạo sân chơi cho các doanh nhân và doanh nghiệp Việt Nam cũng tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển thông qua các sự kiện thường niên như MMA Impact.

MMA và mong muốn tạo ra một tác động tích cực đến các doanh nghiệp tiếp thị

 

 

Các diễn giả chính tại sự kiện.

Với chủ đề 'Định hình tương lai', MMA sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh tạo ra tác động tích cực cho hoạt động tiếp thị của các doanh nghiệp với kiến ​​thức hữu ích để giúp các nhà tiếp thị tận dụng các nguồn lực và cơ sở hạ tầng mới nhất.

Sự kiện này sẽ có nhiều chủ đề từ khái quát đến cụ thể. Ví dụ: làm thế nào để tận dụng trải nghiệm người dùng, khách sẽ chia sẻ cách các doanh nghiệp mang vẻ đẹp vào cuộc sống bằng cách kết hợp các công nghệ mới nhất vào thiết kế trải nghiệm người dùng, thu hút trí tưởng tượng của người dùng bất kể họ ở đâu. Các công ty đang tận dụng các công nghệ, như AI, AR và điều khiển bằng giọng nói, để cung cấp cho người dùng các giải pháp và kỹ thuật làm đẹp tinh vi và cá nhân nhất. Những công nghệ đó sẽ giúp cải thiện sự hiểu biết của khách hàng về các sản phẩm, cũng như đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, sự kiện còn sẽ khám phá nhiều chủ đề khác. Từ sức mạnh của việc học sâu và mạng lưới thần kinh đến cách các ứng dụng di động đang thay đổi thế giới. Từ việc thiết lập mối quan hệ giữa khách hàng và dữ liệu vị trí đến mối quan hệ giữa khoa học thần kinh và quảng cáo trên thiết bị di động.

3 lý do không thể bỏ lỡ MMA Impact Vietnam 2019

 

 

Nhiệm vụ của MMA là cho phép các nhà tiếp thị thúc đẩy sự đổi mới và giá trị kinh doanh lâu dài trong một thế giới kết nối ngày càng năng động và di động.

Với chủ đề 'Định hình tương lai', MMA Impact Vietnam 2019 có sự tham gia của các chuyên gia tiếp thị di động hàng đầu trong ngành. Đặc biệt, sự kiện này sẽ có sự tham gia của CEO MMA Global. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và hiện đang đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái, chắc chắn chia sẻ của anh ấy sẽ mang lại thông tin thú vị cho người nghe.

Được tổ chức bởi MMA Vietnam - một tổ chức uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới về Mobile Marketing, diễn đàn MMA Impact Vietnam 2019 sẽ là cơ hội quý giá để người tham gia cập nhật thêm thông tin và bắt kịp xu hướng mới trên di động cả trong nước và quốc tế. Hội nghị không chỉ mang đến cho người tham gia một kho dữ liệu lớn thông qua các báo cáo do MMA tổng hợp mà còn hiểu biết sâu sắc từ các đối tác MMA, những người đã gặt hái được nhiều thành công và mong muốn được chia sẻ lại với cộng đồng doanh nghiệp.

Với danh sách các diễn giả, khách mời và doanh nghiệp MMA Impact, những người tham gia MMA Impact Vietnam 2019 chắc chắn sẽ có cơ hội kết nối tuyệt vời với hơn 500 người tham dự, level-C của nhiều thương hiệu và đại lý trong hệ sinh thái tiếp thị di động trong và ngoài Việt Nam. Kể từ đó, nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh mới sẽ được thiết lập, góp phần vào sự phát triển ngày càng tăng và mạng lưới mạnh mẽ của các nhà lãnh đạo Việt Nam.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN /VIETKINGS

 

content

Các tin khác

0_ceo_Madam_Thao__4.jpg

10 doanh nhân Việt nức tiếng từng được thế giới vinh danh

Không chỉ sở hữu khối tài sản khổng lồ, những doanh nhân này còn có tầm ảnh hưởng lớn đối với nền kinh tế Việt Nam và được thế giới vinh danh.

13-10-2019

0_microsoft-03.jpg

Microsoft thiết kế lại cho bộ công cụ Office, báo hiệu những thay đổi lớn cho hãng khổng lồ công nghệ

NHASANGNGHIEP.VN - Microsoft đang thay đổi các biểu tượng Office của mình để làm nổi bật những thay đổi lớn đến với bộ phần mềm.

11-10-2019

0_fado-6.jpg

Fado.vn tăng cường sản phẩm Việt Nam trong bối cảnh lợi ích quốc tế gia tăng

NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS - Fado.vn đang hợp tác với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam cùng với một mạng lưới các cơ quan xúc tiến thương mại của...

11-10-2019

0_IMG_1678.JPG

Kỷ niệm 25 thành lập: Tân Hiệp Phát lập kỷ lục với tập sách 'THP Innovation' khổng lồ

(KỶ LỤC - VIETKINGS) 'THP Innovation' được ví như một cuốn từ điển giới thiệu và đúc kết những sáng tạo về sản phẩm của tập đoàn Tân Hiệp Phát, với 899 loại đã được các cán bộ - nhân viên tập đoàn...

10-10-2019