Đến Hoa Kỳ, bạn hãy ngắm nhìn hòn đảo nhỏ nhất thế giới này!

08-09-2019

NIENLICH.VN / VIETKINGS - Nằm ngay bên ngoài làng Alexandria Bay, dải đất nhỏ này được gọi là Just Enough Room Island chỉ để giữ một ngôi nhà, một cái cây, cây bụi và một bãi biển nhỏ - biến nó thành hòn đảo nhỏ nhất trên thế giới.

Nằm ngay bên ngoài làng Alexandria Bay, dải đất nhỏ này được gọi là Just Enough Room Island chỉ để giữ một ngôi nhà, một cái cây, cây bụi và một bãi biển nhỏ - biến nó thành hòn đảo nhỏ nhất trên thế giới.

Hòn đảo có người ở nhỏ nhất thế giới này nằm gần Vịnh Alexandria ở New York và là một trong số 1.864 hòn đảo trên sông St Lawrence. Đ��ợc tìm thấy giữa New York và Ontario, hòn đảo nhỏ bé chỉ rộng 3.300 feet vuông, gần bằng diện tích của một sân tennis.

"Just Enough Room Island" (Hòn đảo chỉ vừa một phòng) chỉ đủ để có hẳn một ngôi nhà, một cái cây, cây bụi và một bãi biển nhỏ. CREDIT: WIKIMEDIA Commons.

Có một vài chiếc ghế xếp và một ngôi nhà nhỏ với những bức tường được xây dựng ngay sát mép của không gian 30.000 mét vuông, mảnh đất này trước đây được gọi là Đảo Hub được mua vào những năm 1950 bởi gia đình giàu có Sizeland muốn xây dựng một ngôi nhà nghỉ mát.

Nhưng hy vọng của họ về sự trốn thoát gia đình yên tĩnh đã nhanh chóng tan vỡ khi hòn đảo trở thành điểm thu hút người xem phổ biến vì kích thước thu nhỏ của nó trong số khách du lịch đi dọc theo sông St Lawrence.

Miếng đất lịch sử nhỏ này chỉ bằng một nửa diện tích của Bishop Rock ở Anh, tại hòn đảo Scilly, hòn đảo có người ở nhỏ nhất trước đây trên thế giới. CREDIT: FLICKR

Vị trí, cảnh quan và màu sắc của ngôi nhà thay đổi theo thời tiết của năm khiến nó trở nên nổi tieensg trong mắt du khách đến từ mọi nơi.

 

 

 

 

 

Nhiều khách du lịch tìm kiếm một nơi yên bình, nơi không có giao thông, không có hàng xóm gây phiền nhiễu và không có tiếng ồn đáng lo ngại vào ban đêm. Có một hòn đảo đáp ứng mọi mong muốn cho sự yên tĩnh đó.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS

 

content

Các tin khác

0_cathay-1000x-1.jpg

Chủ tịch Cathay Pacific từ chức

John Slosar, 63 tuổi, sẽ từ chức chủ tịch hãng hàng không Cathay Pacific do nghỉ hưu vào ngày 6/11.

06-09-2019

0_dieu-khac-3.jpg

Thú vị nơi có tác phẩm điêu khắc đá về vua Decebalus lớn nhất thế giới

NHASANGNGHIEP.VN - Tác phẩm điêu khắc đá lớn nhất thế giới trên bờ sông được đặt mua bởi doanh nhân người Romania Iosif Constantin Drăgan và phải mất 10 năm, từ 1992 đến 2001, để mười hai nhà điêu...

05-09-2019

0_giay-960-819.jpg

Bộ sưu tập sneaker 'The Startup' của K-Swiss dành riêng cho các CEO

NHASANGNGHIEP.VN / VIETKINGS - Nhà sản xuất giày K-Swiss đã tiết lộ một dòng giày thể thao mới trong tháng này. Bộ sưu tập 'The Startup' có ba thiết kế giày mới được sản xuất riêng cho 'CEO'. K-Swiss...

05-09-2019

0_tokyo-geek-guide-godzilla-road.jpg

Tokyo, Singapore dẫn đầu các thành phố an toàn nhất thế giới, Hồng Kông tụt hạng

NHASANGNGHIEP.VN / VIETKINGS - Chỉ số Thành phố An toàn 2019 của The Economist Intelligence Unit đã xếp hạng 60 thành phố bằng cách đánh giá các chỉ số kỹ thuật số, y tế, cơ sở hạ tầng và an ninh cá...

04-09-2019