Cựu CEO Giao Hàng Nhanh đầu quân cho dự án 3.000 tỷ của Vingroup

08-10-2019

Ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập và cựu CEO của Giao Hàng Nhanh, chia sẻ đã về đầu quân cho One Mount Group, công ty có vốn điều lệ 3.000 tỷ đồng của Vingroup.

Sau 4 tháng rời vị trí CEO của Giao Hàng Nhanh, ông Nguyễn Trần Thi cho hay đã bắt đầu làm việc tại One Mount Group, một pháp nhân mới được VingroupVIC-0.85% thành lập với vốn điều lệ hơn 3.000 tỷ đồng.

Xác nhận trên mạng xã hội, ông Thi cho biết "tự hào là một trong những thành viên đầu tiên tại đây". 

 

Cuu CEO Giao Hang Nhanh dau quan cho du an 3.000 ty cua Vingroup hinh anh 1

 

Ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập và cựu CEO của Giao Hàng Nhanh, chia sẻ đã về đầu quân cho One Mount Group, công ty 3.000 tỷ đồng của Vingroup. Ảnh: GHN.

Là một trong những thành viên sáng lập Giao Hàng Nhanh nhưng ông Thi đã rời vị trí CEO của startup giao vận này vào tháng 6 và rời công ty này vào tháng 8. 

Giao Hàng Nhanh được ông Thi và đồng sáng lập là ông Lương Duy Hoài khai sinh năm 2012. Startup này mở rộng sang nhiều dịch vụ và đổi tên thành Tập đoàn Scommerce.

Chia sẻ với báo chí, một nhân sự cấp cao của Scommerce cho hay đang xúc tiến mua lại toàn bộ cổ phần của ông Thi do công việc mới có tính cạnh tranh trực tiếp với công ty.

Theo hồ sơ của One Mount Group, Vingroup hiện nắm giữ 51,22% vốn điều lệ tại doanh nghiệp. Ngành nghề kinh doanh chính của One Mount Group là "đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa nhưng trừ hoạt động đấu giá hàng hóa" và trụ sở doanh nghiệp đặt tại Khu đô thị Times City, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 


Theo Ngô Minh - Zing News

 

content

Các tin khác

0_miki-01.jpg

Triết lý 'thu thập lời cảm ơn' của ông chủ tập đoàn Watami

Ngoài chuỗi nhà hàng sắp hình thành, Watami còn muốn xây dựng trường dạy tiếng Nhật để tiến tới tuyển dụng lao động Việt sang làm việc.

07-10-2019

0_VCCI__1.jpg

VCCI hợp tác cùng VNPT hỗ trợ chuyển đổi số trong cộng đồng doanh nghiệp

Để thành công trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và để tránh bị tụt hậu, các quốc gia phải thực hiện chuyển đổi số, đặc biệt là chuyển đổi số cho các doanh nghiệp. Hướng đến mục tiêu đó, ngày...

07-10-2019

0_vu-tien-loc-vcci-da-nang.jpg

Chủ tịch VCCI: Nâng cấp doanh nghiệp đang trở thành yêu cầu bức thiết

Xét về số lượng doanh nghiệp trên đầu dân thì Việt Nam không thua kém các nền kinh tế thị trường khác trong khu vực, nhưng chất lượng thì chưa đạt chuẩn mực trung bình trong tương quan so sánh với...

07-10-2019

0_bia-00.jpg

[VIETKINGS - CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU] Budweiser muốn thống lĩnh thị trường bia lớn nhất thế giới Trung Quốc, và cả Việt Nam

CEOBANK.VN - Sau khi niêm yết APwe Budweiser tại Hồng Kông vào tuần trước, AB InBev cho biết họ sẽ tìm cách mở rộng ở châu Á - đặc biệt là ở Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Tuy nhiên, bia địa

07-10-2019