Chủ tịch thương hiệu đồng hồ Patek Philippe: Công ty không muốn đổi chủ

28-11-2019

NHASANGNGHIEP.VN - Gia đình Stern, đang sở hữu đồng hồ Thụy Sĩ trong bốn thế hệ, không có kế hoạch thay đổi quyền sở hữu. Theo chủ tịch của công ty, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe 180 tuổi không phải để bán.

Thierry Stern - Chủ tịch Nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ Patek Philippe.

Nhà sản xuất đồng hồ Calatrava trị giá trên 10.000 đô la đang nằm trong tay của gia đình Stern, người đã sở hữu nó trong bốn thế hệ, Chủ tịch Thierry Stern cho biết trong một cuộc phỏng vấn. Ông nói rằng ông hy vọng những đứa con của mình, vẫn còn là thanh thiếu niên, một ngày nào đó sẽ kế thừa công ty.

"Nếu nó không phải là con của tôi, thì đó sẽ là một giám đốc điều hành mới, nhưng chắc chắn rằng nó không nằm trong kế hoạch bán Patek của chúng tôi", ông St Stern nói tại hội chợ đồng hồ Baselworld vào đầu năm nay.

Chiếc đồng hộ PP được bán đấu giá gây quỹ từ thiện với giá 31 triệu đô la, trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới.

Đồn đoán về việc có thể bán công ty PP, một trong những nhà sản xuất đồng hồ độc lập lớn cuối cùng, vào tháng 1, khi các nhà phân tích của Berenberg nói chuyện tại thẩm mỹ viện đồng hồ Geneva rằng một cuộc bán hàng có thể được tiếp cận. Họ cho biết một thỏa thuận có thể lấy 7 tỷ euro đến 9 tỷ euro (8 tỷ đến 10 tỷ USD).

Nhiều đối thủ của thương hiệu đã bị thâu tóm trong những năm gần đây bởi các công ty xa xỉ Richemont, Swatch Group và Kering. Trên trang web của mình, Patek Philippe nói rằng ý định của công ty là trực tiếp theo đuổi con đường dẫn đến thành công của nó.


Duy Khang - NHASANGNGHIEP.VN/ VIETKINGS

 

content

Các tin khác

0_nha-dep.jpg

Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP HCM có chủ tịch mới

Tại đại hội Liên hiệp Các Hội Khoa học và Kỹ thuật TP HCM nhiệm kỳ 2019-2024, GS-TS Nguyễn Văn Phước, Chủ tịch Hội Nước và Môi trường TP, được bầu làm chủ tịch liên hiệp hội này.

27-11-2019

0_hang-khong-1.jpg

Việt Nam tổ chức hội chợ hàng không quốc tế đầu tiên trong năm 2019

NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS - Hội chợ triển lãm hàng không quốc tế đầu tiên (VIAE 2019) đang diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 26-28 / 11, thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong và...

27-11-2019

0_Ly-son-2e33e74364_o.jpg

Lý Sơn sẽ là đảo 'không carbon' đầu tiên tại Việt Nam

NHASANGNGHIEP.VN | VIETKINGS - Theo bản cam kết, các bên sẽ làm việc để cung cấp các công nghệ thân thiện với môi trường để làm cho hòn An Bình không thải carbon. SK Innovation sẽ cung cấp công nghệ...

27-11-2019

0_samsung-vietnam.jpg

Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam: Samsung Electronics Thái Nguyên dẫn đầu

Ngày 26/11, Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2019 chính thức được công bố. Đây là năm thứ 13 liên tiếp...

27-11-2019