0_john-le-nguoi-sang-lap-ceo-cong-ty-tnhh-propzy-vie.jpg

John Le, người sáng lập, CEO Công ty TNHH Propzy Việt Nam: Mua bán nhà dễ dàng nhờ công nghệ

26-12-2017

Từng thuộc top 40 doanh nhân thành đạt dưới 40 tuổi tại Mỹ khi sáng lập một ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính, vào thời điểm này, John Le đang muốn sắp xếp lại nguồn thông tin hỗn loạn của thị trường bất động sản không chỉ tại Việt Nam, với công cụ là Propzy.

content
 • 0_do-minh-phu-2.png

  Ông Đỗ Minh Phú: ‘Kiếp sau tôi sẽ không làm doanh nhân’

  26-12-2017

  Chiêm nghiệm mình đã trải qua hầu hết thành bại, thăng trầm của một doanh nhân, ông Chủ tịch TPBank – Đỗ Minh Phú cho rằng nếu có kiếp sau, ông mong muốn có những trải nghiệm khác như làm văn nghệ sĩ hay nhà truyền giáo…

 • 0_dang4.jpg

  Đặng Văn Thành: Nhà sáng lập Sacombank trở về sau 5 năm

  22-12-2017

  NHASANGNGHIEP - Kể từ khi rời khỏi Sacombank, ông Thành và gia đình đã tận tụy và tập trung nguồn lực để mở rộng và đi sâu thêm các hoạt động của Tập đoàn TTC, đa dạng hóa và nâng cao thương hiệu Việt Nam.

 • 0_charlie-lee.jpg

  Nhà sáng lập Litecoin vừa bán sạch số LTC của mình

  21-12-2017

  Không rõ Charlie Lee nắm giữ và đã bán bao nhiêu số Litecoin. Lee cho hay hiện ông dành phần lớn thời gian tập trung vào việc phát triển công nghệ cryptocurrency cho Litecoin.

 • 0_le-duc-phu1.jpg

  Chàng kỹ sư CNTT trẻ và giải pháp nước ion kiềm hỗ trợ bệnh nhân nghèo

  21-12-2017

  Lê Đức Phú, chàng CEO trẻ tuổi của Thế Giới Điện Giải là người tiên phong mang giải pháp nước uống tốt, giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

 • 0_bg3.jpg

  17 sự thật đáng ngạc nhiên về tỷ phú Bill Gates

  21-12-2017

  Có vài điều mà ai cũng biết về Bill Gates: đó là ông là người giàu nhất thế giới, ông đồng sáng lập nên một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, ông là một nhà từ thiện hào phóng – ông cùng vợ của mình dã lập nên Quỹ Bill & Melinda Gates, với mục tiêu nâng cao chăm sóc sức khỏe toàn cầu và giảm đói nghèo, tăng cường giáo dục.

 • 0_john_paul_dejoria_mpaganelli.jpg

  John Paul DeJoria: Câu chuyện từ một kẻ vô gia cư đến tỷ phú

  20-12-2017

  “Nếu một doanh nghiệp muốn duy trì hoạt động kinh doanh của mình, nó không thể chỉ nghĩ đến lợi nhuận trong hôm nay” - John Paul DeJoria.

 • 0_tp1.jpg

  Tỷ phú Carlos Slim cắt giảm một nữa cổ phần tại New York Times

  20-12-2017

  NHASANGNGHIEP - Theo Bloomberg, tỷ phú Canada Carlos Slim sẽ giảm số cổ phần của mình ở New York Times (NYT). Về bản chất, tỷ phú này đã tạo ra một niềm tin, cầm giữ tờ New York Times, khóa cổ phiếu trong ba năm, rồi bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư.

 • 0_ly-xuan-hai1.jpg

  Lý Xuân Hải có vực dậy được HAG?

  19-12-2017

  Sự xuất hiện của ông Lý Xuân Hải với cương vị Trưởng ban chiến lược tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai được ông Đoàn Nguyên Đức (bầu Đức), Chủ tịch HĐQT Hoàng Anh Gia Lai gọi đó là "cái bắt tay lịch sử", là "kết quả hạnh phúc", kỳ vọng đem đến nguồn năng lượng lạc quan cho tập đoàn này.

 • 0_image004.jpg

  Doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh: 'Người thành công không chỉ giàu có về tiền bạc'

  17-12-2017

  Là doanh nhân thành công đã từng đảm đương nhiều vị trí cấp cao tại các tập đoàn lớn, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh vẫn luôn nhiệt huyết và quyết liệt trên hành trình chinh phục những nấc thang mới, cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Tuy thế, với anh, định nghĩa về thành công không chỉ đến từ việc bạn nổi tiếng ra sao hay giàu có thế nào…

Trang 67 của 73 trang (728 bài)Đầu<...6667686970...>Cuối