1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 14: Walter de Oude, nhà sáng lập và CEO của Singapore Life (Singapore)

07-11-2018

NHASANGNGHIEP.VN - Singapore Life cung cấp các giải pháp lâu dài cho các khách hàng có giá trị đơn giản, an toàn và bảo mật, công ty cố gắng cung cấp các giải pháp theo yêu cầu, biến hiệu quả mô hình kinh doanh thành giá trị tốt hơn cho khách hàng.

 

CEO của SingLife Insurance Walter De Oude.

Walter de Oude là người sáng lập và là CEO của Singapore Life, một công ty được thành lập vào năm 2014 để cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận dễ dàng với các dịch vụ quản lý tài sản và cuộc sống chất lượng. 

Singapore Life là công ty bảo hiểm nhân thọ được MAS cấp phép đầy đủ. Nó cũng cung cấp các giải pháp bảo vệ được cung cấp cả kỹ thuật số và thông qua các cố vấn tài chính cho phân khúc bán lẻ. Singapore Life kết hợp nhiều giải pháp để cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Walter ban đầu được đào tạo như một chuyên gia, với các vai trò trước đây trong tư vấn và tái bảo hiểm - ở Nam Phi, Nhật Bản, Ấn Độ và Singapore. 

Ông tin rằng Singapore là nơi hoàn hảo để khởi động một công ty bảo hiểm nhân thọ mới, năng động, và Walter và gia đình ông đã biến Singapore trở thành ngôi nhà vĩnh viễn của họ. CEO này khẳng định: "Singapore Life dự định cung cấp các giải pháp lâu dài cho các khách hàng có giá trị đơn giản, an toàn và bảo mật. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp các giải pháp theo yêu cầu, biến hiệu quả của mô hình kinh doanh thành giá trị tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi."

CEO của Singapore Life Walter de Oude cùng vợ là Cindy và con trai Luke và James (bên trái). de Oude rời HSBC Insurance (Singapore) vào năm 2014 để bắt đầu công ty bảo hiểm nhân thọ Singapore Life, hoạt động vào tháng 10 năm 2017 và gần đây đã nhận được giải thưởng Bảo hiểm Châu Á cho công ty khởi nghiệp xuất sắc nhất năm.ST PHOTO: JONATHAN CHOO.

Trước khi thành lập Singapore Life, de Oude là CEO tại HSBC Insurance (Singapore) Pte. Ltd và là thành viên hội đồng quản trị của HSBC Asset Management Singapore.

Trong vai trò trước đây của mình, Walter đã đem lại sự phát triển bùng nổ thị phần của Bảo hiểm HSBC tại Singapore, tăng gấp ba lần trong bốn năm dưới quyền của ông. Kinh nghiệm của ông bao gồm xây dựng dự án HNW của HSBC tại Singapore, tăng gấp bốn lần ngân hàng HSBC, đảm bảo phân phối bancassurance cho sản phẩm HSBC thông qua nền tảng bancassurance của DBS, cũng như thực hiện hiệu quả các khoản thoái vốn bảo hiểm chiến lược của HSBC.

Mặc dù thành công của công ty với HSBC, Walter tin rằng một thời đại mới cho bảo hiểm đang đến, và đã thành lập Singapore Life để nắm bắt sự thay đổi này.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_00000-trinh-lai.jpg

CEO EMG: 'Tôi muốn thay đổi diện mạo F&B và giải trí cao cấp Việt Nam'

Sở hữu 9 nhà hàng ở Đan Mạch và chuỗi outlets về giải trí - ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam, CEO EMG - Trịnh Lai chia sẻ muốn thay đổi diện mạo ngành F&B và giải trí cao cấp tại quê nhà.

07-11-2018

0_0000_prudential-1.png

Top 100 nhà sáng nghiệp nổi tiếng thế giới - Số 30: John Fairfield Dryden, người sáng lập Công ty bảo hiểm Prudential

NHASANGNGHIEP.VN - John Fairfield Dryden tốt nghiệp Học viện Worcester và sau đó theo học trường Yale College. Năm 1875, ông thành lập Hội phụ nữ thân thiện với trẻ mồ côi (nay là Prudential...

06-11-2018

1387_0000-val2.jpg

1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 13: Val Ji-hsuan Yap, nhà sáng lập kiêm CEO của PolicyPal (Singapore)

NHASANGNGHIEP.VN - PolicyPal Singapore là một nhà môi giới bảo hiểm trực tiếp kỹ thuật số cho phép các cá nhân mua, quản lý và tối ưu hóa các chính sách bảo hiểm của họ.

05-11-2018

0_0000_jerry-yang_1024x576.jpg

Top 100 nhà sáng nghiệp nổi tiếng thế giới - Số 29: Jerry Yang, đồng sáng lập và là cựu CEO của Yahoo.Inc

NHASANGNGHIEP.VN - Jerry Yang (hay Dương Chí Viễn) là một doanh nhân Internet Mỹ gốc Đài Loan, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập và là cựu giám đốc điều hành của Yahoo! Inc....

04-11-2018