1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 13: Val Ji-hsuan Yap, nhà sáng lập kiêm CEO của PolicyPal (Singapore)

05-11-2018

NHASANGNGHIEP.VN - PolicyPal Singapore là một nhà môi giới bảo hiểm trực tiếp kỹ thuật số cho phép các cá nhân mua, quản lý và tối ưu hóa các chính sách bảo hiểm của họ.

Val Ji-hsuan Yap là người sáng lập và CEO của PolicyPal, một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng tổ chức và theo dõi tất cả các sản phẩm bảo hiểm của họ trong một bảng điều khiển và Mạng PAL, giao thức hai lớp dành cho tài sản tài chính.

Được thành lập vào năm 2016, PolicyPal  nhằm khai thác những tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ blockchain để thu hẹp khoảng cách giữa người tiêu dùng ở các nước đang phát triển và các nhà cung cấp bảo hiểm bằng cách cung cấp một mức độ tiếp cận mới cho hệ sinh thái bảo hiểm.

Trước khi đến với PolicyPal, Yap làm việc tại Allianz, PwC ở London và Ngân hàng OCBC tại Singapore. Gần đây cô được đề cử trong danh sách 30 Tài chính và Đầu tư mạo hiểm của Forbes, và là diễn giả thường xuyên tại các trường đại học và hội nghị.

Là cựu nhà môi giới bán hàng tại Allianz, Valenzia cảm thấy nhiệt tình về việc bảo vệ bảo hiểm đơn giản và dễ tiếp cận với mọi người. Sau khi tốt nghiệp, cô đã làm việc như một nhà tư vấn bảo hiểm rủi ro tại PwC ở London. Sau đó, Valenzia tiếp tục trở thành Phó Chủ tịch phụ tá tại Ngân hàng OCBC tại Singapore, tập trung vào việc tung ra các chiến dịch kỹ thuật số, làm việc chặt chẽ với nguồn lực giàu có và tiếp thị để thúc đẩy sự đổi mới.

Valenzia tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Imperial College London và BA Digital Media tại Đại học Nghệ thuật Luân Đôn. Cô ấy là diễn giả thường xuyên tại các trường đại học và hội nghị. Khi không ở nơi làm việc, Valenzia là một người đam mê thể thao.

Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_0000_jerry-yang_1024x576.jpg

Top 100 nhà sáng nghiệp nổi tiếng thế giới - Số 29: Jerry Yang, đồng sáng lập và là cựu CEO của Yahoo.Inc

NHASANGNGHIEP.VN - Jerry Yang (hay Dương Chí Viễn) là một doanh nhân Internet Mỹ gốc Đài Loan, được biết đến nhiều nhất với tư cách là người đồng sáng lập và là cựu giám đốc điều hành của Yahoo! Inc....

04-11-2018

0_0000-do-thi-kim-lien.jpg

Nhà sáng lập AAA tái xuất thị trường bảo hiểm, trình làng ứng dụng bán bảo hiểm Lian

Bà Đỗ Thị Kim Liên – nhà sáng lập thương hiệu bảo hiểm AAA, vừa chính thức quay lại thị trường này sau 5 năm rời xa, đồng thời trình lành ứng dụng bán bảo hiểm Lian.

01-11-2018

1375_000-Omise3.jpg

1000 nhà sáng lập công nghệ tài chính thế giới - Số 12: Jun Hasegawa, đồng sáng lập Omise (Thái Lan)

NHASANGNGHIEP.VN - Với trụ sở tại Bangkok, Jun Hasegawa là CEO toàn thời gian của Omise, một công ty thanh toán đa quốc gia hiện có mặt tại Thái Lan, Nhật Bản, Singapore và Indonesia đã quyên góp được

01-11-2018

0_0000-Jeff-Bezos-amazon1.jpg

Top 100 nhà sáng nghiệp nổi tiếng thế giới - Số 28: Jeff Bezos, nhà sáng lập Tập đoàn thương mại điện tử Amazon.com, Inc

NHASANGNGHIEP.VN - Vào cuối năm 1993, Bezos quyết định bắt đầu một hiệu sách trực tuyến. Ông rời công việc của mình tại D. E. Shaw và thành lập Amazon trong nhà để xe của mình vào ngày 5/7 /1994, sau...

31-10-2018