Samsung công bố chiếc điện thoại thông minh mới có thể gấp làm đôi

08-11-2018

NHASANGNGHIEP.VN - Samsung vừa thông báo về một chiếc smartphone có thể gấp làm đôi, và nó sẽ sớm đến với người tiêu dùng. Google cho biết hệ điều hành Android của họ chính thức hỗ trợ cho chiếc điện thoại thông minh này.

 

Một nguyên mẫu của điện thoại thông minh Samsung với màn hình có thể gập lại.

Hôm thứ 4, Samsung vừa công bố một chiếc smartphone có thể gấp đôi. 

Đây là một yếu tố hình thức hấp dẫn mà một ngày nào đó cho phép chúng ta mang theo điện thoại v��a khít trong túi của chúng ta nhưng sau đó có thể được mở ra để lộ một màn hình lớn hơn, giống như máy tính bảng. 

Điện thoại chưa có tên hoặc thiết kế cuối cùng, sử dụng công nghệ hiển thị mới mà Samsung gọi là Infinity Flex Display. 

Điện thoại có thể gập lại cuối cùng đã được tiết lộ trong Hội nghị phát biểu Samsung 2018 Conference Conference vào thứ 4. Trưởng phòng di động của công ty, DJ Koh, đã gợi mở loại thiết bị này trong nhiều năm và gần đây nhất đã nói chuyện với CNBC về nó trong tháng 9.

Samsung sẽ không phải là người duy nhất phát hành một chiếc điện thoại có thể gập lại được. 

Thứ 4, Google cho biết Android hiện đã chính thức hỗ trợ các thiết bị có thể gập lại. Trong khi Samsung là một trong những đối tác của nó sẽ phát hành một sản phẩm đầu tiên, có khả năng các công ty khác sẽ nhanh chóng theo dõi các sản phẩm tương tự.

 Dave Burke, phó chủ tịch kỹ thuật của Google Android cho biết: "Bạn có thể nghĩ về thiết bị giống cả điện thoại và máy tính bảng...Bạn chỉ đơn giản có thể mở thiết bị để có được một màn hình máy tính bảng cỡ lớn hơn. Khi bạn mở ra, ứng dụng sẽ liên tục chuyển sang màn hình lớn hơn mà không bị mất nhịp.' 

Burke cho biết điện thoại của Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm tới. Samsung, về phần mình, chỉ nói rằng thiết bị này sắp ra mắt.


Khang Nguyễn - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_0000_VinFast-Klara1.jpg

VinFast công bố chính sách giá ‘3 không’ cho toàn bộ sản phẩm

Ngày 5/11/2018 Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast công bố chính sách giá “3 Không -không chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không lãi” cho toàn bộ sản phẩm ô tô và xe máy điện trong

06-11-2018

0_0000-thp8jpg.jpg

Câu chuyện thương trường: Tân Hiệp Phát từ chối đề nghị mua lại trị giá 2,5 tỷ đô la của Coca-Cola

NHASANGNGHIEP.VN - Trần Phương Uyên, con gái của Chủ tịch, CEO THP Trần Quí Thanh, đã phát họa sự phát triển của công ty đồ uống của cha cô trong sách "Cạnh tranh với người khổng lồ" (Competing with...

02-11-2018

0_000-asanzo.JPG

Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam 'mở đường' cho startup tiếp cận quỹ đầu tư triệu đô

Chủ tịch Asanzo cho rằng các startup phải kiên trì và quyết tâm theo đuổi dự án khởi nghiệp của mình đến cùng mới đủ sức chinh phục quỹ đầu tư trị giá 5 triệu USD mà ông sở hữu.

31-10-2018

0_00000-yefq.jpg

Viettel, TH Milk giành các giải thưởng kinh doanh quốc tế tại London

NHASANGNGHIEP.VN - Giải thưởng kinh doanh quốc tế Stevie hàng năm đã được tổ chức từ năm 2003, hướng tới những thành tựu của các doanh nghiệp và cá nhân trên toàn thế giới đối với cộng đồng bao gồm cả

30-10-2018