Microsoft đưa trò chơi đua xe hay nhất của mình vào điện thoại

07-05-2019

NHASANGNGHIEP.VN - Microsoft vừa cho biết nhượng quyền đua xe tốt nhất của họ sẽ ra mắt trên di động vào cuối năm nay. Trò chơi có tên Forza Street và dường như là một phần của nhượng quyền đua xe bán chạy nhất của Microsoft, và quan trọng hơn là người dùng sẽ được chơi miễn phí.

 

Thực tế, Microsoft đã xác nhận Forza Street hiện có sẵn dưới dạng một tựa game miễn phí cho người dùng Windows 10, vì vậy nếu bạn không muốn đợi phiên bản di động, bạn có thể bắt đầu chơi ngay sau khi tải xuống từ Cửa hàng Microsoft.

Forza Street đưa người chơi đến các đường phố Miami, nơi họ có thể tham gia vào cuộc đua đường phố tuyệt đỉnh để giành được bộ sưu tập xe trong mơ của mình. Đơn giản chỉ cần chọn một sự kiện, chọn xe của bạn và đua để trở nên nổi tiếng. Trò chơi cho phép người chơi thu thập và nâng cấp những chiếc xe mang tính biểu tượng, từ thể thao cổ điển đến hiện đại và siêu xe retro. Microsoft hứa hẹn với các điều khiển được sắp xếp hợp lý, nhưng điều tuyệt vời nhất ở Forza Street là bạn có thể đua mọi lúc, mọi nơi, giả sử bạn có kết nối Internet. Bạn thậm chí có thể chen lấn trong một cuộc đua nhanh trong một phút trong khi chờ xe buýt hoặc đắm mình trong một câu chuyện bất tận với nhiều cách để giành chiến thắng.

Thật thú vị khi thấy Microsoft đưa ra một trò chơi trở thành game di động, chưa kể rằng dòng Forza bao gồm một số game đua xe arcade hay nhất mọi thời đại. Hy vọng, Forza Street sẽ đi theo bước chân của những người tiền nhiệm - Forza Motorsport và Forza Horizon, và cung cấp trải nghiệm đua xe tuyệt vời.


BOT - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_thaco-nha-may.jpg

Thaco khánh thành Nhà máy xe du lịch cao cấp Peugeot tiêu chuẩn toàn cầu tại Quảng Nam

Ngày 5/5, tại Khu Kinh tế mở Chu Lai (Quảng Nam), Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco) đã khánh thành Nhà máy xe du lịch cao cấp Thaco và chính thức ra mắt mẫu xe đa dụng tiêu chuẩn châu Âu -...

06-05-2019

0_stella5169208cfa_b.jpg

VIETKINGS – Niên lịch thế giới (5): 93 năm Stella Artois – Thương hiệu bia Bỉ bán chạy nhất thế giới

NHASANGNGHIEP.VN - KYLUC.VN - Công ty Stella Artois bắt đầu sản xuất bia Giáng sinh vào năm 1926, nhưng nguồn gốc phong vị của nó đã bắt đầu những một nhà máy sản xuất năm 1366.

25-04-2019

0_levis_0000_detail_lfcxlevis_jeansyellow.jpg

VIETKINGS – Niên lịch thế giới (4): 166 năm Levi Strauss - Công ty sản xuất quần jean xanh phổ thông cho thế giới

NHASANGNGHIEP.VN - Thương hiệu đã sử dụng cái tên 'Thương hiệu hai con ngựa' cho đến năm 1928, khi Levi Strauss chính thức đăng ký thương hiệu cho tên của Levi. Hiện Levi's đã sử dụng hơn 16.000 nhân...

23-04-2019

0_benh-vien-tu-du-du-an.jpg

VIETKINGS – Hành trình Niên lịch (6): 82 năm Bệnh Viện Từ Dũ – Bệnh viện phụ sản lâu đời nhất Việt Nam

(VIETKINGS - KYLUC.VN) Bệnh viện Từ Dũ là một bệnh viện phụ sản ở Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Với gần 100 năm làm việc và phát triển, Bệnh viện Từ Dũ là nơi ra đời của rất nhiều thế hệ em bé sinh

22-04-2019