Disneyland Thượng Hải kỷ niệm năm con Chuột với Mickey

22-01-2020

NHASANGNGHIEP.VN - Khách sạn Disneyland Thượng Hải sẽ tổ chức một bữa tiệc mừng xuân độc quyền vào ngày 23 và 24 tháng 1 năm 2020 tại Phòng khiêu vũ Cinderella của khách sạn, trong khi Disneyland đã chuẩn bị các món ăn ngon và bữa tiệc sum họp gia đình tại nhiều nhà hàng khác, cũng như các món ăn và kẹo hình Mickey.

Chuột Mickey và Minnie chào đón du khách trong khi mặc trang phục được làm đặc biệt cho lễ kỷ niệm Năm con chuột tại Thượng Hải Disneyland, Thượng Hải, ngày 9 tháng 1 năm 2020. Ảnh: Disney Thượng Hải

Khi lễ hội mùa xuân đến gần, Disney Resort Thượng Hải đã tổ chức một buổi dạ tiệc đặc biệt vào tối thứ năm để công bố lễ đón năm mới âm lịch với chuột Mickey biểu tượng của công ty.

Năm mới âm lịch sắp tới trong cung hoàng đạo Trung Quốc và các nước Á Đông là năm con chuột, không thể hoàn hảo hơn cho một công ty 'tất cả được bắt đầu bởi một con chuột', như người sáng lập Walt Disney từng nói.

Từ ngày 13 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2 năm 2020, du khách đến Disneyland có thể có được tâm trạng lễ hội với các đồ trang trí truyền thống trên khắp khu nghỉ mát, sự trở lại của các chương trình giải trí yêu thích, hàng hóa mới, ăn tối lễ hội mùa xuân đầy ngạc nhiên và nhiều hơn nữa.

Khu nghỉ mát đã tổ chức một sự kiện Lễ hội mùa xuân đặc biệt để giới thiệu các lễ hội kỳ nghỉ hoàn toàn mới của mình và bao gồm các trang phục Lễ hội mùa xuân độc quyền sẽ được mặc bởi Mickey và Minnie, Donald và Daisy, Goofy, Pluto, Chip 'n' Dale , Duffy và những người bạn Disney khác trong phòng khiêu vũ của Khách sạn Disneyland Thượng Hải. Trong suốt kỳ nghỉ, du khách sẽ có cơ hội gặp gỡ những nhân vật này quanh Đại lộ Mickey, những người sẽ mặc trang phục Lễ hội mùa xuân.

 

Khu nghỉ dưỡng Disney Thượng Hải khai trương trở thành công viên quốc tế lớn nhất của thương hiệu.

Khách sạn Disneyland Thượng Hải sẽ tổ chức một bữa tiệc mừng xuân độc quyền vào ngày 23 và 24 tháng 1 năm 2020 tại Phòng khiêu vũ Cinderella của khách sạn, trong khi Disneyland đã chuẩn bị các món ăn ngon và bữa tiệc sum họp gia đình tại nhiều nhà hàng khác, cũng như các món ăn và kẹo hình Mickey.

Trong suốt thời gian nghỉ lễ, cũng sẽ có một lễ hội mùa xuân đặc biệt tại Disneytown, với các cuộc diễu hành Lion Blessing và Dragon, cũng như một loạt các lều lưu trữ các quầy hàng thủ công, gian hàng thực phẩm, hội thảo DIY và các hoạt động khác.

Khu nghỉ dưỡng Disney Thượng Hải đã tổ chức một loạt các sự kiện hấp dẫn vào năm 2019, từ các bộ phim bom tấn như 'Avengers: Endgame', 'The Lion King' và 'Star Wars: The Rise of Skywalker', để bắt đầu xây dựng vùng đất theo chủ đề Zootopia của nó. Và tổ chức Disney Inspotion Runs vào mùa xuân và mùa thu. Tuy nhiên, khu nghỉ mát cũng gặp phải những tranh cãi về chính sách tuyển sinh thực phẩm và đồ uống và quy trình kiểm tra an ninh. Khu nghỉ dưỡng sau đó đã trả lời các mối quan tâm của công chúng và cải thiện các chính sách của nó.


Duy Khang - NHASANGNGHIEP.VN/ VIETKINGS

 

content

Các tin khác

0_cream-a4.png

EntoMilk: Cây kem hảo hạng được làm từ sữa ruồi đen

NHASANGNGHIEP.VN - Dưới ánh mặt trời Nam Phi bỏng rát, một cây kem có thể là một món ăn hấp dẫn. Kem thượng hạng của công ty sử dụng EntoMilk, một sản phẩm thay thế sữa được làm bằng cách trộn ấu...

21-01-2020

0_vingroup.jpg

Nikkei: Vingroup lên kế hoạch phát hành trái phiếu ở Thái Lan

Theo Nikkei Asian Review, Tập đoàn Vingroup đang lên kế hoạch phát hành trái phiếu bằng đồng baht ở Thái Lan để huy động vốn đầu tư cho hoạt động sản xuất và kinh doanh ôtô.

21-01-2020

0_dien-thoai-2.jpg

Những smartphone tốt nhất ở CES 2020

Dù CES không phải là triển lãm công nghệ để các nhà sản xuất giới thiệu smartphone mới. Nhưng Samsung, TCL, OnePlus … cùng một số thiết bị từ các hãng khác rất đáng chú ý.

20-01-2020

0_LG-image002-3.jpg

Founder&Tech: LG ra mắt máy điều hòa mới

NHASANGNGHIEP.VN - Được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo thế hệ thứ ba, máy điều hòa mới phát hiện chuyển động của người trong nhà và tự động đưa sản phẩm vào chế độ sinh thái, giúp người tiêu dùng

17-01-2020