Công ty fintech Việt Nam Finhay nhận khoản tài trợ 1 triệu USD từ Đối tác liên doanh Insignia

29-01-2019

NHASANGNGHIEP - Bên cạnh nhà đầu tư chính Insignia Venture Partners, Finhay cũng nhận được các quỹ đầu tư vòng hạt giống từ Hồng Kông và Mỹ.

 

Nghiêm Xuân Huy trình bày dự án gọi vốn từ các quỹ đầu tư tại Australia.

 

Finhay, một công ty fintech của Việt Nam cho phép khách hàng đầu tư ít nhất là 50.000 đồng (hơn 2 đô la Mỹ), đã thông báo rằng họ đã huy động đ��ợc gần 1 triệu đô la Mỹ từ Đối tác liên doanh Insignia có trụ sở tại Singapore và các nhà đầu tư khác.

"Với vốn mới gần 1 triệu đô la Mỹ, Finhay sẽ tập trung vào tăng trưởng người dùng trong năm nay cũng như tìm kiếm tài năng để gia nhập đội ngũ," người sáng lập và Giám đốc điều hành Nghiêm Xuân Huy chia sẻ 

Finhay được thành lập vào năm 2017 dưới dạng một nền tảng đầu tư vi mô nhắm vào thế hệ 8x. Nó cho phép khách hàng bắt đầu đầu tư với mức giá 50.000 đồng, hoặc hơn 2 USD một chút, bằng các quỹ tương hỗ tại Việt Nam theo danh mục đầu tư của Finhay, và khuyến nghị đánh giá rủi ro liên quan dựa trên thông tin của người đăng ký.

Bên cạnh nhà đầu tư chính Insignia Venture Partners, Finhay cũng nhận được các quỹ đầu tư vòng hạt giống từ Hồng Kông và Mỹ.


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_pham-thanh-duc-momo.jpg

Ứng dụng thanh toán hàng đầu Việt Nam Momo đón nhận vòng đầu tư bởi Warburg Pincus

Momo đã có một số nhà đầu tư tên tuổi lớn; Standard Chartered đã dẫn đầu một vòng 28 triệu đô la trong năm 2016 trong khi Goldman Sachs đã đầu tư 5,8 triệu đô la vào năm 2013.

25-01-2019

1593_PHU_7796.JPG

Yamaha Grande Hybrid xác lập 2 kỷ lục với hành trình 3 ngày không ngưng nghỉ 'Nonstop Grande Tour'

KYLUC.VN - Kết thúc Hành trình 3 ngày 3 đêm với 1.459km được ghi nhận, Hành trình "Nonstop Grande tour" chính thức xác lập 2 Kỷ lục mới của Việt Nam: Xe ga Grande chạy liên tục lâu nhất không nghỉ, Xe

12-01-2019

0_pham-nhat-vuong-1200x675.jpg

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng muốn bán điện thoại thông minh và các thiết bị thông minh khác trên toàn thế giới

NHASANGNGHIEP.VN - Tỷ phú Phạm Nhật Vượng, được đánh giá là người đàn ông giàu nhất Việt Nam, muốn bán điện thoại thông minh và các thiết bị thông minh khác trên toàn thế giới.

07-01-2019

0_viettel-le-dang-doanh.jpg

CEO Lê Đăng Dũng: Viettel tìm cách tăng gấp đôi cơ sở khách hàng tại Myanmar

NHASANGNGHIEP.VN - Công ty viễn thông lớn nhất của Việt Nam, Viettel, đang tìm cách tăng gấp đôi năm triệu thuê bao ở Myanmar vào cuối năm nay, chủ tịch và giám đốc điều hành Lê Đăng Dũng nói với...

07-01-2019