CEO Tim Cook: 'Bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép tắt tính năng làm chậm iPhone'

19-01-2018

Một động thái tích cực từ phía Apple, cho phép người sử dụng tự quyết định việc giảm hiệu năng trên iPhone.

CEO Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép tắt tính năng làm chậm iPhone”

 
Sau scandal liên quan đến việc cố tính làm chậm những chiếc iPhone cũ, nhằm đảm bảo thời lượng sử dụng pin kéo dài, Apple đã bị chỉ trích rất nhiều và thậm chí bị người sử dụng đòi kiện. Động thái xoa dịu của Apple là cho phép thay thế pin mới với giá rẻ chỉ 29 USD, nhưng lại gặp phải vấn đề quá tải tại các Apple Store và thiếu nguồn cung.

CEO Tim Cook: “Bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép tắt tính năng làm chậm iPhone” - Ảnh 1.

 

Theo tuyên bố mới nhất của CEO Tim Cook, bản cập nhật iOS 11 tiếp theo sẽ cho phép người dùng tắt tính năng làm giảm hiệu năng để tiết kiệm pin trên iPhone của mình. CEO Tim Cook cũng cho biết bản cập nhật này sẽ ra mắt vào tháng tới.

“Chúng tôi sẽ cung cấp cho người sử dụng một tính năng để hiển thị và kiểm tra sức khỏe pin trên thiết bị. Đây là tính năng chưa từng có”, CEO Tim Cook cho biết: “Bản cập nhật mới cũng sẽ có thông báo khi hiệu năng của chiếc iPhone sụt giảm, nhằm khắc phục lỗi tắt nguồn đột ngột. Nhưng nếu bạn không muốn điều này xảy ra, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa việc giảm hiệu năng”.

Đây là một động thái tích cực và cần thiết của Apple, nhằm xoa dịu người dùng sau scandal vừa qua. Bản cập nhật beta tiếp theo của iOS 11 sẽ ra mắt vào đầu tháng 2, nhưng điều đó có nghĩa là bản cập nhật chính thức sẽ có thể ra mắt trong tháng 3.


Theo TVD - Trí Thức Trẻ

 

content

Các tin khác

0_TL0.JPG

Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2017 - Số 39: Tập đoàn Thiên Long

NHASANGNGHIEP - Thiên Long phục vụ sản phẩm cho các nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ, siêu thị, siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng quà tặng, hiệu sách, trường học, cơ quan chính phủ, tổ chức kinh...

31-01-2018

0_andrew2.JPG

Top 100 doanh nhân thành đạt không bằng cấp – Số 3: Andrew Perlman, đồng sáng lập kiêm CEO GreatPoint

NHASANGNGHIEP - GreatPoint Energy, Inc. là một công ty năng lượng có trụ sở tại Chicago, Illinois sản xuất khí tự nhiên từ than đá và nhiên liệu sinh học sử dụng xúc tác hydromethanat.

18-01-2018

0_buffett2.jpg

Tỷ phú Warren Buffett lên danh sách những người kế nhiệm tại Berkshire

NHASANGNGHIEP - Berkshire Hathaway đã thôi thúc hai giám đốc điều hành lâu năm kế nhiệm vì hãng sẽ có tương lai khi không có ông chủ tỷ phú Warren Buffett.

17-01-2018

0_vn-air1.jpg

Vietnam Airlines ra mắt hạng ghế phổ thông đặc biệt trên đường bay đến Nhật Bản

Được lắp đặt và khai thác trên các máy bay thân rộng thế hệ mới Boeing 787-9 và Airbus A350-900, hạng ghế phổ thông đặc biệt sở hữu không gian ngồi rộng rãi và độ ngả ghế lớn hơn hạng Phổ thông.

16-01-2018