Giám đốc điều hành Dell: Chúng tôi định hướng hỗ trợ khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số

15-03-2019

NHASANGNGHIEP.VN - "Chúng tôi thực sự định vị mình là một công ty có thể giúp khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số," Giám đốc điều hành Michael Dell cho biết. Công ty đã sẵn sàng để giúp khách hàng chuyển sang đám mây và hiện đại hóa môi trường lực lượng bảo mật và lực lượng lao động CNTT.

 

Michael Saul Dell là nhà sáng lập và giám đốc điều hành tập đoàn Dell Inc.

Theo CNBC, Dell Technologies không còn chỉ là một công ty PC mà giờ đây nó được trang bị để giúp các công ty thích nghi với tương lai của công nghệ và tập trung vào việc bao gồm những người bị bỏ rơi, CEO Michael Dell cho biết hôm thứ 4 qua.

 Tập đoàn công nghệ thông tin này đã áp dụng một mục đích mới kể từ khi mua lại phần lớn cổ phần của VMware, EMC Corporation và Pivotal Software trong những năm gần đây.

"Chúng tôi thực sự định vị mình là một công ty có thể giúp khách hàng của chúng tôi chuyển đổi kỹ thuật số: hành trình lên đám mây và hiện đại hóa môi trường CNTT, môi trường lực lượng lao động của họ và bảo mật CNTT," CEO của Dell cho hay. 

Dell cho biết doanh nghiệp dữ liệu đám mây đã đạt gần 40 tỷ đô la sau khi tăng 19% trong năm 2018. Nhà sản xuất máy tính kết hợp doanh thu tăng 11 tỷ đô la để đạt kỷ lục 91 tỷ đô la trong năm 2018, ông nói. Dell đã đánh bại ước tính doanh thu trong báo cáo đầu tiên kể từ khi bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.

Digital Transformation (Chuyển đổi kỹ thuật số) ngày càng trở nên phổ biến và là mô hình hoạt động lý tưởng mà các doanh nghiệp ngày nay đang hướng đến.

Sau khi đầu tư hơn 20 tỷ đô la vào nghiên cứu và phát triển trong năm năm qua, Dell có thể xử lý dữ liệu đang được gắn trên thế giới và cuộc cách mạng 5G, Dell cho biết.

Tuy nhiên, khi trí tuệ nhân tạo và công nghệ tiến bộ ngày càng nhanh chóng, có những người trên toàn cầu đang bị bỏ lại phía sau. Dell cho biết điều quan trọng là phải thu hút những người đã bị tước quyền để đảm bảo máy móc phản ánh tính nhân văn của chúng ta và nó được phát triển theo cách có trách nhiệm, theo cách có đạo đức. cho thấy những gì sẽ xảy ra trong những thập kỷ tới.

CEO này lạc quan: "Tôi là một người lạc quan rất lớn rằng công nghệ sẽ làm điều tốt hơn nhiều so với cái xấu". "Nó giải quyết tất cả các loại cơ hội trong chăm sóc sức khỏe, trong giáo dục, về tính bền vững, môi trường. Chắc chắn, các doanh nghiệp trở nên có năng suất hơn và hiệu quả hơn và cuối cùng là công nghệ cho phép kích hoạt tiềm năng của con người."


Benjamin Kang - NHASANGNGHIEP.VN

 

content

Các tin khác

0_thanh_3.jpg

CEO Anphabe: 'Hiền tài của Việt Nam ở khắp muôn nơi, việc của chúng ta là thu hút họ'

Chị Thanh Nguyễn đã thành lập Anphabe.com – Mạng Cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý lớn nhất Việt Nam kết nối hơn 600,000 thành viên. Anphabe đã làm vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp và người đi làm,...

15-03-2019

0_thai-huong-TH.jpg

Nhà sáng lập Thái Hương: Người phụ nữ làm nên cuộc cách mạng sữa tươi tại Việt Nam

Bà đã làm nên cuộc cách mạng sữa tươi tại Việt Nam, đấu tranh minh bạch thị trường sữa, lan tỏa tinh thần sản xuất thực phẩm sạch, hữu cơ…

14-03-2019

1785_ceo-phan-van-minh-2.JPG

Hành trình gây dựng thương hiệu bánh kẹo Việt của CEO Santa

Vượt qua nhiều khó khăn, ông Phan Văn Minh gây dựng thương hiệu Santa với nhà máy 5.000m2, cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

13-03-2019

0_Daklak-Do-in-plant.jpg

Doanh nhân gốc Việt Daklak Đỗ: Từ rửa chén để trở thành chủ nhân 2 công ty ở Springboro, Ohio

NHASANGNGHIEP.VN - Kể từ khi rời khỏi Việt Nam năm 1980, Daklak Đỗ cho biết ông đã từng rửa chén cho đến lúc là giám đốc điều hành của hai công ty sử dụng hơn 160 nhân viên và kiếm được 30 triệu đô la

12-03-2019