0_00-ham-hai-van.jpg

Asanzo tham vọng thành tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam

24-06-2018

Công ty sẽ kinh doanh cả laptop, máy tính bảng, bên cạnh mặt hàng chủ lực là tivi, đồ gia dụng với tham vọng trở thành tập đoàn công nghệ.

content
 • 0_tran-ba-duong2.jpg

  Tỉ phú ô tô Trần Bá Dương và chiến lược phát triển đa ngành

  02-05-2018

  Lấy công nghiệp ô tô làm trụ cột, Trường Hải Thaco đặt tham vọng trở thành tập đoàn đa ngành có quy mô khu vực.

 • 0_lei-jun.jpg

  Hành trình từ con số 0 đến doanh thu 16 tỷ USD của Xiaomi

  19-04-2018

  Lei Jun (Lôi Quân), ông chủ Xiaomi, có thể thành người giàu nhất Trung Quốc sau đợt IPO được xem là lớn nhất thế giới trong 4 năm.

 • 0_huongnguyen.jpg

  Nhà sáng lập Inspired Image Hương Nguyễn: Tự tin khởi nguồn cho tất cả

  18-04-2018

  Tốt nghiệp khoa kinh tế chính trị trường đại học De Montford University, Leicesber, Anh quốc, từng gặt hái thành công với vai trò giám đốc marketing của các tập đoàn đa quốc gia, nhưng đam mê của Hương Nguyễn lại dành cho cái đẹp.

 • 0_mr-thanh-bb-baaad3Hl8b.jpg

  Nhà sáng lập Dr.Thanh: Hiểu khách hàng để thành công

  16-04-2018

  Ông Trần Quý Thanh – Nhà sáng lập kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, hiểu khách hàng, hiểu đối thủ hiểu được điểm mạnh của công ty và phát triển nó dựa trên tầm nhìn cho thương hiệu của doanh nghiệp.

 • 0_abc.JPG

  Ngày đầu Khởi nghiệp của CEO Pizza Home

  13-04-2018

  Anh Hoàng Tùng lại nhắc đến những khó khăn mang tính chủ quan từ chính phía các nhà sáng lập startup. Đó là bệnh ảo tưởng, hay là bị 'ngáo' về sản phẩm của mình và những rảo cản tâm lý vì phải nghe quá nhiều những lời 'mày không làm được đâu' từ chính phía người thân, bạn bè.

 • 961_dsc_7806_vxlv.jpg

  Ba Huân và tâm niệm thay đổi thói quen để sử dụng trứng sạch

  05-04-2018

  Gần nửa thế kỷ qua, người tiêu dùng phía Nam, nhất là Thành phố Hồ Chí Minh đã quen thuộc với thương hiệu Ba Huân. Đặc biệt, sau khi thực hiện công nghiệp hóa trong ngành chăn nuôi, khép kín quy trình sản xuất sạch từ trang trại đến bàn ăn thì thực phẩm Ba Huân đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và nhiều doanh nghiệp dùng nguyên liệu từ gia cầm.

 • 0_lephuocvu-hoasen-1466048983412_KJRU.jpg

  Chân dung doanh nghiệp: 'Cửa' nào cho Tôn Hoa Sen?

  19-03-2018

  Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, HSG đặt chân vào doanh nghiệp tỷ đô, nhưng cánh cửa phía trước đang hẹp. Khó nắm bắt được biến động giá nguyên liệu, áp lực cạnh tranh, cuộc chạy đua mở rộng hệ thống phân phối, vay nợ và “gánh chịu” chi phí khác đang là những thách thức cho Tôn Hoa Sen trong thời gian tới.

 • 0_dao_08_zadl.jpg

  Những nữ doanh nhân gốc Việt thành công nơi xứ người

  09-03-2018

  Dù phải trải qua tuổi thơ khó khăn nhưng những nữ doanh nhân gốc Việt như Jenny Tạ, Michelle Phan, Lê Thị Lượng, Lê Hồ,... đã gây dựng nên những công ty trị giá hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đô nơi đất khách quê người.

 • 0_ho-huy1.jpg

  Chủ tịch Mai Linh Group Hồ Huy: Taxi thích nghi để tồn tại

  03-03-2018

  NHASANGNGHIEP - Hồ Huy, Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, một trong những nhà khai thác dịch vụ taxi lớn ở Việt Nam, so sánh công ty của ông như một chiếc thuyền chen lấn giữa những cơn sóng gây ra bởi cạnh tranh thị trường đầy thách thưcss. Tuy nhiên, Mai Linh đã chấp nhận cơ cấu lại toàn diện để có thể tiếp tục phát triển.

Trang 1 của 4 trang (40 bài)1234>Cuối