Nguyễn Minh Đức - CyRadar
Nguyễn Minh Đức - CyRadar

Chức danh: Founder & CEO

Tên công ty: Công ty Cổ phần An toàn thông tin CyRadar

Ngành nghề: Máy tính / Công nghệ phần mềm

Địa chỉ: Tầng 14, tòa nhà FPT Cầu Giấy, số 17 phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 0904966881

Khu vực: Hà Nội

Cập nhật thông tin Founder

Nguyễn Minh Đức, sinh năm 1981, từng là cựu sinh viên Bách Khoa, có 10 năm làm việc trong vai trò là người phụ trách an ninh mạng – điều tạo nên hình ảnh và thương hiệu của công ty BKAV.

Nguyễn Minh Đức, một tên tuổi trong cộng đồng bảo mật, gia nhập FPT năm 2013, phụ trách dự án liên quan tới dữ liệu lớn (Big Data) và bảo mật ở nhiều dự án lớn khác trong tập đoàn.

Sau khi vận hành chạy thử nghiệm tại một số doanh nghiệp, cơ quan thông tấn lớn của Việt Nam như MobiFone, báo Vietnamnet và một đơn vị thành viên của FPT, đầu năm 2016, anh Đức cùng cộng sự trình làng CyRadar, ứng dụng công nghệ học máy (Machine Learning) và dữ liệu lớn giúp doanh nghiệp phát hiện các mối đe dọa mới nhanh, chính xác hơn. CyRadar đã chứng minh tính hiệu quả trong việc phát hiện những nguy cơ mới có thể xảy ra cho hệ thống của đơn vị. Mới đây, dự án tung ra nhiều gói sản phẩm dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giám đốc dự án bảo mật CyRadar là diễn giả quen thuộc tại các hội thảo, cuộc thi về công nghệ, an ninh mạng, bảo mật.

TIN DOANH NGHIỆP

0_Minh-duc-fpt.jpg
29-10-2017

Nhà sáng lập CyRadar Nguyễn Minh Đức: Để thị trường nhào nặn

Khởi nguồn từ người đơn thuần làm công nghệ, nhà sáng lập CyRadar Nguyễn Minh...

Ceo cùng lĩnh vực

0_Bill-Gates.jpg

Bill Gates - Microsoft

Chức danh: Founder

Ngành nghề: Máy tính / Công nghệ phần mềm

0_steve-jobs.jpg

Steve Jobs - Apple Inc.

Chức danh: Founder

Ngành nghề: IT/ Điện tử | Máy tính / Công nghệ phần mềm

Bài viết liên quan